Priceline
Agoda.com
eDreamsUS$111
Trip.comUS$111
Expedia.com
รีวิวเมื่อ 15 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

มาพักที่ serendipity beach resort 3 วัน 2 คืน ประทับใจมากค่ะ ห้องพัก อาหารแต่อร่อยที่สุด บรรยากาศดี พนง.ให้การต้อนรับดีทุกคนเลยค่ะ น้ำทะเลใสมาก สามารถพายเรือในบริเวณรอบๆได้ มา 3 งัน 2 คืน ไม่พอแน่นอนค่าา มีโอกาสจะกลับมาพักที่นี่อีกแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ Sirinarth04
รีวิวเมื่อ 12 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

มาพักกัน3คนพ่อแม่ลูกขนาดห้องพักใหญ่ให้แอร์มา2ตัวหมดปัญหาเรื่องร้อนที่นอนมีมุ้งกางให้ดีมากหมดวังวนเรื่องยุงกัด อาหารเช้าเสริมแบบถึงห้องประทับใจสระว่ายน้ำขนาดเล็กมี jacuzzi พร้อมวิวทะเล ส่วนตัวสุดๆโดยรวมถือได้ว่าคุ้มค่า หาดที่นี้สวยสามารถดำน้ำดูปะการังได้เลย

ขอบคุณ apichaiw

มาเที่ยวเป็นครั้งแรกสนุกมากๆ ทะเลสวยสีฟ้าใสดูแล้วสบายตามาก อาหารก็อร่อยบรรยากาศก็ได้
ถ้ามาช่วงหน้าที่ไม่มีพายุเข้าจะสวยกว่านี่อีกแน่เลย
อยากชวนให้มาเที่ยวที่นี้
"รับลองไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน"
อีกอย่างพนักงานบริการดีเป็นกันเองมากเลยครับ
ต้องไปอีกครั้งให้ได้#Serendipity

3  ขอบคุณ KINPa06
รีวิวเมื่อ 17 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

มาครั้งแรกก็เจอฝนทั้งวันเลย อดออกเรือไปดำน้ำเลย แต่อยู่แต่ห้องก็สวยแล้วค่ะ อยากกลับมาอีกครั้งต้องมาช่วงที่ไม่มีพายุเข้าคงจะสวยกว่านี้ แต่แค่นี้ก็คุ้มแล้วค่ะ พนักงานบริการประทับใจทุกคนนะค่ะ อยากชวนทุกคนมาค่ะ

ขอบคุณ Nattana8732

หลีเป๊ะ​ ต้องมาสักครั้ง​ น้ำใสมาก​ ช่วงเที่ยงเกือบบ่ายๆ​ น้ำจะขึ้นเยอะ​ ส่วนช่วงเย็นน้ำจะลงจนเราเดินไปดูแนวปะการังได้เลย​ ยอมรับว่าสวยมากจิงๆ​ สำหรับคนที่เมาเรือต้องทำใจ​โครตทรมาน​ กว่าจะถึงใช้เวลานานมาก

ขอบคุณ Nart656