พักผ่อนอย่างราชาในราคาประชาชน น้ำใสเกาะสวยในหาดส่วนตัวอาหารพร้อมเสริฟถึงห้องพัก สระว่ายน้ำส่วนตัว เดินทางจากท่าเรือใช้เวลา2ชั่วโมงด้วยสปีดโบ้ท ถ้ากลัวเมาคลื่นก็กินยาแก้เมาไว้รอรับรองถึงที่พักหลับสบาย555
- สระว่ายน้ำ
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม
มาหลีเป๊ะครั้งแรกประทับใจมาก พักที่นี้คือวิวหลักล้าน ห้องพักสวยมาก อาหารเช้าเสริฟที่ห้อง อาหารอร่อย พนักงานบริการดีทุกส่วน แม่บ้านจัดฮันนีมูนสวย พนักงานต้อนรับบริการดี น้องฮาน่าถ่ายรูปให้สวย ตอนไปดำน้ำคนเรือก็บริการดีมากๆค่ะ และนวดแฟนบอกว่านวดดีหายเมื่อยเลย โอกาสหน้าจะมาพักที่นี่อีกแน่นอนค่ะ
เรียนคุณ Joy
ทักทายจาก เซเรนดิพิตี้ บีช รีสอร์ท เกาะหลีเป๊ะ
ขอขอบคุณที่เลือก รีสอร์ท Serendipity เป็นจุดหมายปลายทางเพื่อเฉลิมฉลองโอกาสพิเศษของคุณและที่สละเวลาแสดงความคิดเห็น..!
จากความสะดวกสบายและความเป็นส่วนตัวของวิลล่าของคุณไปจนถึงสัมผัสพิเศษจากทีมบริการของเราที่เป็นเรื่องที่ยอดเยี่ยมที่ได้อ่านว่าเราสามารถบริการเกินความคาดหมายของคุณและมอบการเข้าพักที่น่าจดจำอย่างแท้จริง.
เราจะเก็บคำชมเชยเพื่อเพิ่มแรงจูงใจในการส่งมอบบริการมาตรฐานสูงสุดซึ่งเป็นเครื่องหมายการค้าของแบรนด์ของเราต่อไป.
ขอขอบคุณอีกครั้งที่อยู่กับเรา.
ขอให้คุณได้รับสิ่งที่ดีที่สุดในชีวิต.เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ต้อนรับคุณกลับสู่ serendipity resort สำหรับวันหยุดในอนาคต.
ด้วยความเคารพอย่างสูง,
อนุวัตร จิเลี่ยง
ผู้จัดการ รีสอร์ท
รีสอร์ทสวยมากกก ชอบมากเลยค่ะ ประทับใจสุดๆ ถ่ายรูปมุมไหนก็สวย มองออกไปจากรีสอร์ทวิวสวยทุกหลัง พนักงานก็ใจดีน่ารักเป็นมิตรมากๆเลยค่ะ บริการดี อาหารอร่อยมากๆเลยค่ะ ให้เยอะด้วยคุ้มกับราคามากๆเลย อาหารเช้าก็อร่อยมากๆเลยค่ะมีให้เลือกเยอะ บอกเลยว่าถ้าคุณอยากได้ที่พักสบายๆชิวๆไว้พักผ่อนแนะนำมากๆ ประทับใจ แต่ขอติเรื่องส้มตำนะคะ รสชาติไม่ถึงพริกถึงขิง แต่อาหารอื่นๆอร่อยมากประทับใจ และที่นี่ไม่มีไดร์เป่าผมค่ะ แอบเสียใจเล็กน้อย แต่ที่นี่ดีมากๆเลยค่ะ ทะเลหน้ารีสอร์ทก็สวย ถ่ายรูปสวย และมองเห็นพระอาทิตย์ตกดินด้วยนะและเห็นเกาะหน้ารีสอร์ทด้วยค่ะ
หลังจากหมดโควิดก็คุยเล่นๆกับเพื่อนว่าเราลองไปหลีเป๊ะกันมั๊ยคุยวันนี้เดินทางพรุ่งนี้ แล้วค้นหาที่พักเจอที่นี่ก็โทรจองเลย พนักงานให้คำแนะนำดีมากค่ะ ช่วยหาคนขับรถตู้คนบริการเรือให้เพราะเราบอกไม่เคยไป พอไปถึงที่พักตอนแรกไม่คาดหวังว่าจะสวย แต่ปรากฏว่าห้องที่เลือกสวยมาก วิวทะเลห้องติดหลังคา พนักงานน่ารักบริการทุกอย่าง อาหารเช้าเยอะมากและอร่อย มีกิจกรรมให้ทำสามารถขออุปกรณ์ดำน้ำจากพนักงานได้ พายเรือคายักข้ามเกาะไปดำน้ำได้ พื้นที่หน้าหาดคือส่วนตัวมาก และคิดว่าที่นี่คือที่พักที่ดีที่สุดบนเกาะ ใครจะไปแนะนำให้ไปค่ะส่วนเราได้ไปซ้ำที่นี่อีกแน่นอน คุ้มค่ากับที่จ่ายไป ประทับใจทุกอย่าง
รีสอร์ทสวย อาหารอร่อย พนักงานตอนรับดี คุ้มค่ากับค่าที่พัก ถ้าคุณมาหลีเป๊ะ ที่นี่คือที่ ที่ดีสุด เท่าที่เราเคยพักมา ที่พักบนเขา สามารถยืมคายักพายได้ฟรี มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดี ที่สำคัญอาหารอร่อย ถึงคุรไม่ได้มาพัก แค่มากินอาหารที่ The rock ก็คุ้มสุดๆ
ทริปนี้ไปพัก 3วัน 2คืน ค่ะ ที่พักสวย กว้างขวาง มีมุมถ่ายรูปเยอะ ห้องพักมองเห็นทะเล จะสวยมากตอนพระอาทิตย์ขึ้น อาหารอร่อย พนักงานน่ารักมาก เราปวดท้องเพราะโรคกระเพาะ ฝนตก พนักงานก็อาสาไปซื้อมาให้ ประทับใจมากค่ะ ตอนกลางคืนเราอยากนั่งดื่มต่อเค้าก็อนุญาต หลังสองทุ่มพนักงานเลิกงานแล้วค่ะ รวมๆคือชอบมาก น้ำใส มีกิจกรรมให้ทำ ทั้งดำน้ำแถวๆ รีสอร์ต หรือพายเรือเล่นก็ได้ค่ะ ต้องกลับไปอีกแน่นอนค่ะ