รีวิวเมื่อ 17 สิงหาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

มาหลีเป๊ะครั้งแรกประทับใจมาก พักที่นี้คือวิวหลักล้าน ห้องพักสวยมาก อาหารเช้าเสริฟที่ห้อง อาหารอร่อย พนักงานบริการดีทุกส่วน แม่บ้านจัดฮันนีมูนสวย พนักงานต้อนรับบริการดี น้องฮาน่าถ่ายรูปให้สวย ตอนไปดำน้ำคนเรือก็บริการดีมากๆค่ะ และนวดแฟนบอกว่านวดดีหายเมื่อยเลย โอกาสหน้าจะมาพักที่นี่อีกแน่นอนค่ะ

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Joy350Bank
Anuwat Chiliang ผู้จัดการโรงแรม ของ เซเรนดิพิตี้ บีช รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 สิงหาคม ค.ศ. 2020

เรียนคุณ Joy

ทักทายจาก เซเรนดิพิตี้ บีช รีสอร์ท เกาะหลีเป๊ะ

ขอขอบคุณที่เลือก รีสอร์ท Serendipity เป็นจุดหมายปลายทางเพื่อเฉลิมฉลองโอกาสพิเศษของคุณและที่สละเวลาแสดงความคิดเห็น..!

จากความสะดวกสบายและความเป็นส่วนตัวของวิลล่าของคุณไปจนถึงสัมผัสพิเศษจากทีมบริการของเราที่เป็นเรื่องที่ยอดเยี่ยมที่ได้อ่านว่าเราสามารถบริการเกินความคาดหมายของคุณและมอบการเข้าพักที่น่าจดจำอย่างแท้จริง.

เราจะเก็บคำชมเชยเพื่อเพิ่มแรงจูงใจในการส่งมอบบริการมาตรฐานสูงสุดซึ่งเป็นเครื่องหมายการค้าของแบรนด์ของเราต่อไป.

ขอขอบคุณอีกครั้งที่อยู่กับเรา.
ขอให้คุณได้รับสิ่งที่ดีที่สุดในชีวิต.เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ต้อนรับคุณกลับสู่ serendipity resort สำหรับวันหยุดในอนาคต.

ด้วยความเคารพอย่างสูง,

อนุวัตร จิเลี่ยง
ผู้จัดการ รีสอร์ท

รีวิวเมื่อ 31 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

รีสอร์ทสวยมากกก ชอบมากเลยค่ะ ประทับใจสุดๆ ถ่ายรูปมุมไหนก็สวย มองออกไปจากรีสอร์ทวิวสวยทุกหลัง พนักงานก็ใจดีน่ารักเป็นมิตรมากๆเลยค่ะ บริการดี อาหารอร่อยมากๆเลยค่ะ ให้เยอะด้วยคุ้มกับราคามากๆเลย อาหารเช้าก็อร่อยมากๆเลยค่ะมีให้เลือกเยอะ บอกเลยว่าถ้าคุณอยากได้ที่พักสบายๆชิวๆไว้พักผ่อนแนะนำมากๆ ประทับใจ แต่ขอติเรื่องส้มตำนะคะ รสชาติไม่ถึงพริกถึงขิง แต่อาหารอื่นๆอร่อยมากประทับใจ และที่นี่ไม่มีไดร์เป่าผมค่ะ แอบเสียใจเล็กน้อย แต่ที่นี่ดีมากๆเลยค่ะ ทะเลหน้ารีสอร์ทก็สวย ถ่ายรูปสวย และมองเห็นพระอาทิตย์ตกดินด้วยนะและเห็นเกาะหน้ารีสอร์ทด้วยค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: วิวสวยมากๆ สงบ สะอาด พนักงานดี อาหารอร่อย
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Natnuaynich
รีวิวเมื่อ 15 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

หลังจากหมดโควิดก็คุยเล่นๆกับเพื่อนว่าเราลองไปหลีเป๊ะกันมั๊ยคุยวันนี้เดินทางพรุ่งนี้​ แล้วค้นหาที่พัก​เจอที่นี่ก็โทรจองเลย​ พนักงานให้คำแนะนำดีมากค่ะ​ ช่วยหาคนขับรถตู้คนบริการเรือให้เพราะเราบอกไม่เคยไป​ พอไปถึง​ที่พักตอนแรกไม่คาดหวังว่าจะสวย​ แต่ปรากฏ​ว่าห้องที่เลือกสวยมาก​ วิวทะเลห้องติดหลังคา​ พนักงานน่ารักบริการทุกอย่าง​ อาหารเช้าเยอะมากและอร่อย​ มีกิจกรรมให้ทำสามารถขออุปกรณ์​ดำน้ำจากพนักงานได้​ พายเรือคายักข้ามเกาะไปดำน้ำได้​ พื้นที่หน้าหาดคือส่วนตัวมาก​ และคิดว่าที่นี่คือที่พักที่ดีที่สุดบนเกาะ​ ใครจะไปแนะนำให้ไปค่ะส่วนเราได้ไปซ้ำที่นี่อีกแน่นอน​ คุ้มค่ากับที่จ่ายไป ประทับใจทุกอย่าง​

ขอบคุณ Kritsana23
รีวิวเมื่อ 11 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

รีสอร์ทสวย อาหารอร่อย พนักงานตอนรับดี คุ้มค่ากับค่าที่พัก ถ้าคุณมาหลีเป๊ะ ที่นี่คือที่ ที่ดีสุด เท่าที่เราเคยพักมา ที่พักบนเขา สามารถยืมคายักพายได้ฟรี มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดี ที่สำคัญอาหารอร่อย ถึงคุรไม่ได้มาพัก แค่มากินอาหารที่ The rock ก็คุ้มสุดๆ

ขอบคุณ tonyporth
รีวิวเมื่อ 9 กรกฎาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ทริปนี้ไปพัก 3วัน 2คืน ค่ะ ที่พักสวย กว้างขวาง มีมุมถ่ายรูปเยอะ ห้องพักมองเห็นทะเล จะสวยมากตอนพระอาทิตย์ขึ้น อาหารอร่อย พนักงานน่ารักมาก เราปวดท้องเพราะโรคกระเพาะ ฝนตก พนักงานก็อาสาไปซื้อมาให้ ประทับใจมากค่ะ ตอนกลางคืนเราอยากนั่งดื่มต่อเค้าก็อนุญาต หลังสองทุ่มพนักงานเลิกงานแล้วค่ะ รวมๆคือชอบมาก น้ำใส มีกิจกรรมให้ทำ ทั้งดำน้ำแถวๆ รีสอร์ต หรือพายเรือเล่นก็ได้ค่ะ ต้องกลับไปอีกแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ milkysawa