ที่พักวิวสวยมากกกกกกกกกกค่ะ สะอาด และบริการดีมากกก
อาหารอร่อยมากก หาดส่วนตัวสวยดีค่ะ เงียบสงบค่ะ ที่นอนนอนสบาย ถ้ามีโอกาสมาอีกก็จะพักที่นี่ค่ะ แต่เสียดายมาช่วงโลซีซั่น คลื่นแรงไปนิด แต่น้ำก็ใส และสวยมากอยู่ดี
- สระว่ายน้ำ
- ชายหาด
- ร้านอาหาร
สะดวกและสบายค่ะ บริการดีมากๆ บรรกาศดี พนักงานมีความน่ารักมากๆ แนะนำการเดินการไปซื้อของต่างๆได้ดีมากๆค่ะ ประทับใจ โรงแรมสะอาด และห้องพักสะอาดค่ะ เราพักพูลวิลล่า สบายสุดๆ เห็นวิวและสัมผัสธรรมชาติดีมาก อาหารอร่อยและเสริฟอาหารตรงเวลามากค่ะ ♥️
บรรยากาศดี มีหาดเล็กๆส่วนตัวน่ารัก เรือคายักพายสนุก พนักงานบริการดีมาก ยิ้มแย้มแจ่มใส ต้นไม้ร่มรื่นเขียวชอุ่ม ความสะอาดพอใช้ได้ ห้องพักอาคารทำจากไม้ทั้งหลัง มีฝุ่นบ้างเป็นธรรมดาของไม้แต่ถือว่าสะอาดดี จะกลับมาอีก
พักผ่อนอย่างราชาในราคาประชาชน น้ำใสเกาะสวยในหาดส่วนตัวอาหารพร้อมเสริฟถึงห้องพัก สระว่ายน้ำส่วนตัว เดินทางจากท่าเรือใช้เวลา2ชั่วโมงด้วยสปีดโบ้ท ถ้ากลัวเมาคลื่นก็กินยาแก้เมาไว้รอรับรองถึงที่พักหลับสบาย555
มาหลีเป๊ะครั้งแรกประทับใจมาก พักที่นี้คือวิวหลักล้าน ห้องพักสวยมาก อาหารเช้าเสริฟที่ห้อง อาหารอร่อย พนักงานบริการดีทุกส่วน แม่บ้านจัดฮันนีมูนสวย พนักงานต้อนรับบริการดี น้องฮาน่าถ่ายรูปให้สวย ตอนไปดำน้ำคนเรือก็บริการดีมากๆค่ะ และนวดแฟนบอกว่านวดดีหายเมื่อยเลย โอกาสหน้าจะมาพักที่นี่อีกแน่นอนค่ะ
เรียนคุณ Joy
ทักทายจาก เซเรนดิพิตี้ บีช รีสอร์ท เกาะหลีเป๊ะ
ขอขอบคุณที่เลือก รีสอร์ท Serendipity เป็นจุดหมายปลายทางเพื่อเฉลิมฉลองโอกาสพิเศษของคุณและที่สละเวลาแสดงความคิดเห็น..!
จากความสะดวกสบายและความเป็นส่วนตัวของวิลล่าของคุณไปจนถึงสัมผัสพิเศษจากทีมบริการของเราที่เป็นเรื่องที่ยอดเยี่ยมที่ได้อ่านว่าเราสามารถบริการเกินความคาดหมายของคุณและมอบการเข้าพักที่น่าจดจำอย่างแท้จริง.
เราจะเก็บคำชมเชยเพื่อเพิ่มแรงจูงใจในการส่งมอบบริการมาตรฐานสูงสุดซึ่งเป็นเครื่องหมายการค้าของแบรนด์ของเราต่อไป.
ขอขอบคุณอีกครั้งที่อยู่กับเรา.
ขอให้คุณได้รับสิ่งที่ดีที่สุดในชีวิต.เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ต้อนรับคุณกลับสู่ serendipity resort สำหรับวันหยุดในอนาคต.
ด้วยความเคารพอย่างสูง,
อนุวัตร จิเลี่ยง
ผู้จัดการ รีสอร์ท
รีสอร์ทสวยมากกก ชอบมากเลยค่ะ ประทับใจสุดๆ ถ่ายรูปมุมไหนก็สวย มองออกไปจากรีสอร์ทวิวสวยทุกหลัง พนักงานก็ใจดีน่ารักเป็นมิตรมากๆเลยค่ะ บริการดี อาหารอร่อยมากๆเลยค่ะ ให้เยอะด้วยคุ้มกับราคามากๆเลย อาหารเช้าก็อร่อยมากๆเลยค่ะมีให้เลือกเยอะ บอกเลยว่าถ้าคุณอยากได้ที่พักสบายๆชิวๆไว้พักผ่อนแนะนำมากๆ ประทับใจ แต่ขอติเรื่องส้มตำนะคะ รสชาติไม่ถึงพริกถึงขิง แต่อาหารอื่นๆอร่อยมากประทับใจ และที่นี่ไม่มีไดร์เป่าผมค่ะ แอบเสียใจเล็กน้อย แต่ที่นี่ดีมากๆเลยค่ะ ทะเลหน้ารีสอร์ทก็สวย ถ่ายรูปสวย และมองเห็นพระอาทิตย์ตกดินด้วยนะและเห็นเกาะหน้ารีสอร์ทด้วยค่ะ