ธนา เ

บรรยากาศดีมาก

รีวิวของ Zanom Sunrise Resort
คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มรีวิว 2 ธ.ค. 2015ผ่านมือถือ
จองห้องพักติดหน้าหาด ห้องพักสะอาด สามารถมองเห็นทะเลได้จากในห้อง คุณสามารถเดินลงทะเลจากการเดินไม่ถึง 10 ก้าว วิวสวยมาก อาหารอร่อยแต่ราคาค่อยข้างสูง ซึ่งเป็นปกติของอาหารบนเกาะ มียุงนิดหน่อย ช่วงกลางคืนฝนตกเสียงฝนกระทบหลังคาค่อนข้างดัง แต่โดยรวมประทับใจเพราะราคาห้องพักไม่แพง
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม 2015
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
0.1 กม. จาก Zanom Sunrise Resort
0.4 กม. จาก Zanom Sunrise Resort
ติดชายหาด
0.9 กม. จาก Zanom Sunrise Resort
0.6 กม. จาก Zanom Sunrise Resort
ติดชายหาด
1.6 กม. จาก Zanom Sunrise Resort
ติดชายหาด
1.1 กม. จาก Zanom Sunrise Resort
ติดชายหาด
1.0 กม. จาก Zanom Sunrise Resort
ร้านอาหาร
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เกาะหลีเป๊ะ
รีวิวเมื่อ 24 สิงหาคม ค.ศ. 2015

มันเป็นอะไรที่คุ้มค่าสุดๆที่ได้พักที่นี่ รีสอร์ทอยู่ติดกับทะเล ชอบห้องด้านหน้ามากๆ เสียดายที่เป็นห้องพัดลม เราไปหน้าร้อน อากาศร้อนมากๆ แต่วิวห้องก็คุ้มสุดๆ อีกอย่างที่อยากแนะนำที่รีสอร์ทนี้คือ ห้องอาหาร อาหารอร่อยมากๆ มีอาหารทะเลสดๆ เรากินที่นี่ทุกวันไม่ออกไปไหนเลย ด้านหน้ารีสอร์ท ลงไปไม่ไกล มีปลานีโมด้วย ฟินสุดๆ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องด้านหน้าที่เป็นห้องพัด วิวสวยอยู่ใกล้ทะเลสุดๆ
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ Gabby_tor06
รีวิวเมื่อ 1 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

เราเลือกพักที่นี่จากหลายที่พักในเกาะหลีเป๊ะ โดยจองล่วงหน้า 2 เดือนก่อนเข้าพัก แม้ห้องพักจะไม่ค่อนข้างธรรมดา ถ้าใครที่ชอบห้องพักที่มีทุกอย่าง และมีระดับอาจจะต้องมองผ่านที่นี่ไป แต่ถ้าเลือกเอาบรรยากาศที่นี่เหมาะมาก ที่นี่เด่นในเรื่องการบริการ จึงไม่แปลกใจว่าทำไมถึงได้รับรางวัลการบริการดีเยี่ยม ที่พักอยู่ติดหาดซันไรซ์ เป็นหาดที่สงบบนเกาะ บรรยากาศดี ด้านหลังมีถนนสามารถเดินไปถนนคนเดินได้ ไม่ไกลกันมาก แต่ควรพกไฟฉายไปด้วย

2  ขอบคุณ Yougoslavier
รีวิวเมื่อ 25 มิถุนายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดีค่ะ ใช้ได้เลย ติดทะเลเลยค่ะ แต่ห้องน้ำค่อนข้างจะบอบบางหน่อย ตอนกลางคืน Dinner ได้เลยค่ะ จิบไวน์ชิวๆ อาหารทะเลค่อนค้างแพง แต่ก็อร่อยมาก สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า ต้องลองนะคะ แซ่บมากกกกกก! ตื่นเช้าทัวร์ทริปดำน้ำเก๋

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ AkhiraJS
รีวิวเมื่อ 13 มิถุนายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ไปมาช่วงต้นมิ.ย.58 walk in ไปไม่ได้เข้าพักเพราะที่พักเต็ม แต่ได้ไปทานอาหารที่นี่มา 2 มื้อ อาหารอร่อย บรรยากาศช่วงเช้า น้ำทะเลขึ้นมาถึงถึงหน้ารีสอร์ทเลย สวยมากๆ กลางคืนเงียบสงบ
พนักงานบริการดีค่ะ ยิ้มแย้มแจ่มใส ครั้งหน้าถ้ามีโอกาสจะกลับไปพักที่นี่ให้ได้เลย ^^

ขอบคุณ Sweetoum
รีวิวเมื่อ 11 มิถุนายน ค.ศ. 2015

เป็นห้องที่สะอาด ติดทะเล อาหารอร่อยมาก บรรยากาศดี บริการประทับใจ มีแนะนำอะไรอีกมากมาย เงียบ สงบ ปลอดภัยไร้กังวล ห้องน้ำในตัว เตียงใหญ่น่านอน มีเปลหน้าห้องด้วยน่ะ นั่งพักนอนพัก หน้าห้องมีที่ล้างเท้าด้วยน่ะ สะดวกสุดๆ ประทับใจมากครับ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: บอกไปเลยครับว่า เอาห้องติดหาด บรรยากาศดีแน่นอน
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ tum_nham