ttaaka2529
เมืองเชียงใหม่, ไทย

วิวสวย พนักงานบริการดีมาก ติดหาด อาหารอร่อย ดำน้ำดูนีโม่ได้เลยหน้าที่พัก

รีวิวของ Zanom Sunrise Resort
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 10 พ.ค. 2016
พอใจมากค่ะ ห้องพักสะอาดเราจองเป็นห้องแอร์ไว้และที่พักสามารถเดินไปเที่ยวที่ถนนเดินคนเดินได้ไม่ไกลเลยค่ะสะดวกมาก พนักงานบริการดีมากสามารถสอบถามข้อมูลได้กับพนักงานได้เลยคร้าที่พักติดหาดเดินไปไม่ไกลเจอหาดที่สวยงาม น้ำใสมีนีโม่ด้วยชอบมากๆเลยแนะนำให้ดำน้ำหน้าที่พักน่ะค่ะ นีโม่เยอะมากกกและเป็นหาดที่เงียบสงบในช่วงกลางคืนชอบมากค่ะ อาหารก็อร่อย
วันที่เข้าพัก: มีนาคม 2016
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
ตอบกลับเมื่อ 13 พ.ค. 2016
ขอบคุณสำหรับคำติชมจากคุณลูกค้าทุกท่านนะคะ Zanom Resort ยินดีให้บริการลูกค้าทุกท่านด้วยใจจริงค่ะ
0.2 กม. จาก Zanom Sunrise Resort
0.4 กม. จาก Zanom Sunrise Resort
ติดชายหาด
Top view
ติดชายหาด
0.9 กม. จาก Zanom Sunrise Resort
0.1 กม. จาก Zanom Sunrise Resort
0.6 กม. จาก Zanom Sunrise Resort
0.5 กม. จาก Zanom Sunrise Resort
1.1 กม. จาก Zanom Sunrise Resort
ติดชายหาด
1.6 กม. จาก Zanom Sunrise Resort
ติดชายหาด
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เกาะหลีเป๊ะ
รีวิวเมื่อ 25 เมษายน ค.ศ. 2016

ห้องพักราคาไม่แพงเลยค่ะ คุณภาพเกินราคาจริงๆ วิวดีงามมากๆ ติดหน้าหาดเลยนะคะ อยู่ฝั่งหาดซันไรท์ค่ะ บริการดีมากๆ เจ้าของใจดีฝุดๆ ทำเลที่ตั้งดีมากค่ะ สะดวกแก่การเดินทางทั้งไปและกลับ ใกล้วอคกิ้งสตรีทด้วย ร้านอาหาของที่นี่ก็รสชาติอร่อยด้วยค่ะ

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2016
2  ขอบคุณ Chidchey
PalmZanom Reception ของ Zanom Sunrise Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 พฤษภาคม ค.ศ. 2016

ขอบคุณสำหรบคำติชมจากลูกค้านะคะ ทางZanom Resort ยินดีบริการด้วยใจค่ะ

รีวิวเมื่อ 22 ธันวาคม ค.ศ. 2015

จองห้องพักกะทันหัน คืนก่อนเดินทาง เช็คราคาจากอะโกด้า แต่โชคดีโทรไปคอนเฟิร์มก่อนจอง จึงได้ห้องราคาโปรโมชั่นที่ถูกกว่าอะโกด้า
แรกๆก็หวั่นใจว่าห้องจะโอเคไหม แล้วทำไมถูกกว่าอะโกด้า แต่พอไปถึงก็ประทับใจ กับห้อง bungalow near beach ได้ห้อง F4 หลังที่ 4 จากหน้าหาด แต่ก็ยังมองเห็นทะเล หน้าน้องมีเปลญวน ลมพัดตลอด นอนชิลหน้าห้อง ฟินสุดๆ
ตัวห้องกว้างนอนพอสำหรับ 3 คน สะอาด สเปรย์หอมๆในห้อง แอร์เย็น ติงแค่นิดเดียวว่าน้ำไหลเบาไปนิด สำหรับการสระผม เจ้าหน้าที่พยายามแก้ให้แล้ว แต่คาดว่าแรงดันน้ำคงได้แค่นั้น ก็เข้าใจ

ในส่วนของวิวที่รีสอร์ท สวยมาก สงบ ไม่พลุกพล่าน น้ำใส มีปะการังให้ดำหน้าหาด มีเก้าอี้ชายหาด ซุ้มนั่งชายหาด นอนเล่น นั่งกินอาหาร พร้อมลมพัดตลอดเวลา ชิลมาก นั่งคุย นอนคุยชิลจนหลับกันทั้งสามสาวไปหลายรอบ
ตอนค่ำมานั่งดูดาว และถ้าสังเกตให้ดี เวลาคลื่นซัดเข้าฝั่ง จะเห็นจุดสีฟ้าของแพลงตอนเต็มไปหมด สวยงามมาก

ในส่วนของร้านอาหารก็สด อร่อย และไม่แพงอย่างที่คิด ที่สำคัญอาหารทะเล เขารับซื้อจากชาวประมงที่เกาะ ทำให้ได้ของสด ไซส์ใหญ่ และถูกกว่าบนฝั่งมาก แนะนำให้กินซีฟู้ดที่นี่เลย รสชาติอร่อย เพราะเขาใช้ซอสย่างที่เป็นตะไคร้บด ทำให้หอมอร่อย นั่งกินริมทะเล ฟินสุดๆ

ประทับใจ 3 วัน 2 คืนที่อยู่ จนแทบไม่อยากกลับ และไม่อยากออกไปไหนเลย
เป็นรีสอร์ทที่ลงตัวมากที่สุดเท่าที่เคยไปมาเลย Recommended! ^_^

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2015
4  ขอบคุณ Siriporn_Buckley
รีวิวเมื่อ 2 ธันวาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

จองห้องพักติดหน้าหาด ห้องพักสะอาด สามารถมองเห็นทะเลได้จากในห้อง คุณสามารถเดินลงทะเลจากการเดินไม่ถึง 10 ก้าว วิวสวยมาก อาหารอร่อยแต่ราคาค่อยข้างสูง ซึ่งเป็นปกติของอาหารบนเกาะ มียุงนิดหน่อย ช่วงกลางคืนฝนตกเสียงฝนกระทบหลังคาค่อนข้างดัง แต่โดยรวมประทับใจเพราะราคาห้องพักไม่แพง

ขอบคุณ Tourist608405
รีวิวเมื่อ 24 สิงหาคม ค.ศ. 2015

มันเป็นอะไรที่คุ้มค่าสุดๆที่ได้พักที่นี่ รีสอร์ทอยู่ติดกับทะเล ชอบห้องด้านหน้ามากๆ เสียดายที่เป็นห้องพัดลม เราไปหน้าร้อน อากาศร้อนมากๆ แต่วิวห้องก็คุ้มสุดๆ อีกอย่างที่อยากแนะนำที่รีสอร์ทนี้คือ ห้องอาหาร อาหารอร่อยมากๆ มีอาหารทะเลสดๆ เรากินที่นี่ทุกวันไม่ออกไปไหนเลย ด้านหน้ารีสอร์ท ลงไปไม่ไกล มีปลานีโมด้วย ฟินสุดๆ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องด้านหน้าที่เป็นห้องพัด วิวสวยอยู่ใกล้ทะเลสุดๆ
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ Gabby_tor06
รีวิวเมื่อ 1 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

เราเลือกพักที่นี่จากหลายที่พักในเกาะหลีเป๊ะ โดยจองล่วงหน้า 2 เดือนก่อนเข้าพัก แม้ห้องพักจะไม่ค่อนข้างธรรมดา ถ้าใครที่ชอบห้องพักที่มีทุกอย่าง และมีระดับอาจจะต้องมองผ่านที่นี่ไป แต่ถ้าเลือกเอาบรรยากาศที่นี่เหมาะมาก ที่นี่เด่นในเรื่องการบริการ จึงไม่แปลกใจว่าทำไมถึงได้รับรางวัลการบริการดีเยี่ยม ที่พักอยู่ติดหาดซันไรซ์ เป็นหาดที่สงบบนเกาะ บรรยากาศดี ด้านหลังมีถนนสามารถเดินไปถนนคนเดินได้ ไม่ไกลกันมาก แต่ควรพกไฟฉายไปด้วย

2  ขอบคุณ Yougoslavier