รีสอร์ท อยู่บนเนิน บรรยากาศดีมาก เดินลงมาเล่นทะเล ว่ายน้ำ มีหาดด้านหน้า หาดขาวน้ำใส มีสระว่ายน้ำให้บริการ มีรถรับส่งไปถนนคนเดิน การบริการ ดีเยี่ยม อาหารเช้ามีเมนูหลากหลาย คุ้มราคามาก ห้องพักใหม่ สะอาด อุปกรณ์ครบครัน
- บริการรูมเซอร์วิส
เป็นรีสอร์ท ที่พูดถึงคงจะมีน้อยมากที่จะไม่มีใครรู้จัก ก้าวแรกที่ถึงสัมผัสถึง วิวส่วนที่เช็กอินที่เกินคำบรรยายช่างคุ้มค่าจริงๆกะการเดินทางออกจาก กทม.นั่งเครื่องบิน ต่อรถตู้ ลงเรือ บรรยากาศของรีสอร์ทเกมาะกับการพักผ่อนจริงๆ
พนักงานบริการต้อนรับเป็นอย่างดี (ถึงแม้จะซื้อเป็นแพ็กเกจทัวร์มาก็ตาม)
บรรยากาศโดยรอบรีสอร์ทสวยงาม เป็นส่วนตัว ติดหาด วิวงามตอนพระอาทิตย์ตก มองเห็นน้ำทะเลใสเป็นสีเขียว ช่างงดงามโรแมนติก แนะนำที่พักนี้ตอนช่วงใกล้โลว์ซีซั่น (เดือน5เป็นต้นไป)
น้ำทะเลจะสวยงามกว่าช่วงหน้าไฮ (ไกด์บอกมาค่ะ)
แต่ภายในห้องพัก ธรรมดาค่ะ
อีกทั้งโรงแรมยังมีรถรับ-ส่งเป็นรอบๆๆ ไปถนนคนเดินยามค่ำคืน
ชอบที่นี่ เพราะมองเห็นน้ำทะเลตอนทนข้าว ไม่ว่าเช้าหรือ เย็น มันได้บรรยากาศที่งดงามมาก
ชอบอาหารเช้า ที่หลากหลายและมีความอร่อยด้วย
ทำเลที่ตั้งของโรงแรมเหมาะมากสำหรับการมาพักผ่อน ห้องที่เราพัก เราเลือกเป็นห้องแบบ Sea View สามารถมองเห็นทะเลได้จากห้องพัก ไฮไลท์คือเนินทรายอันเป็นสัญลักษณ์ของเกาะหลีเป๊ะ ที่ไม่ว่าใครๆก็ต้องมาถ่ายรูป ณ จุดนี้
เป็นโรงแรม ที่เหมาะกับรับประทานอาหารเย็น ดูพระอาทิตย์ตก ลูกค้าทั่วไป เข้าไปใช้บริการได้
ห้องพัก ที่พัก สระว่ายน้ำ เหมาะกับการไปเป็นคณะ เพราะส่วนใหญ่จะเป็นบ้านพักเป็นหลังๆ
ประมาณ 17:00- 19:00 น. ต้องเดินลงไปหน้าหาด มีสันทราย ที่สามารถ เดินเล่น นั่งเล่นเป็นคู่ๆ หรือครอบคัว เพื่อชมพระอาทิตย์ตกน้ำ โดยไม่มีทัสนียภาพบังสายตาใดๆทั้งสิ้น เลิศ...
บรรยากาศดี วิวสวย มีจุดถ่ายรูปมุมมหาชน ที่เป็นหาดเว้าเข้าไปในทะเล ไปนั่งดูพระอาทิตย์ตกบริเวณนั้น หาดส่วนตัว แต่ก็ค่อนข้างไกลจากถนนคนเดิน ราคาห้องพักค่อนข้างสูง แต่ถือว่าเป็นรีสอร์ทที่ดี ห้องอาหารลมแรงมาก