พวกเราพักในกระท่อมเจ๋ง เรียบง่ายและเล็กๆ แต่จ่ายมากกว่านี้อีกเล็กน้อยคุณจะได้ที่ที่อยู่ริมชายหาด ที่นี่อยู่ใกล้ทุกอย่าง อยู่ใจกลางเกาะ แต่ผู้คนพูดผ่านเสียงดังรบกวน คืนหนึ่งกลุ่มหญิงสาววัยรุ่นส่งเสียงรบกวนทั้งคืน!!
สถานที่น่าพัก ห้องน้ำโอเค ราคาปานกลาง เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ที่ต้องการพักผ่อน กับที่พักบรรยากาศดีๆสักครั้งใน 1 ปี เตียงนุ่มสบาย พนักงานเป็นกันเอง การจองง่ายดายไม่เสียเวลา ติดกับสถานที่สำคัญสามารถเดินเท้าได้อย่างสบาย
พวกเราพักในกระท่อมเจ๋ง เรียบง่ายและเล็กๆ แต่จ่ายมากกว่านี้อีกเล็กน้อยคุณจะได้ที่ที่อยู่ริมชายหาด ที่นี่อยู่ใกล้ทุกอย่าง อยู่ใจกลางเกาะ คืนหนึ่งกลุ่มหญิงสาววัยรุ่นส่งเสียงรบกวนทั้งคืน!!