NuttJang
เมืองเชียงใหม่, ไทย

Z-Touch Lipe Resort พักผ่อนแบบสบาย ชิลๆ แบบไม่ต้องไม่คิดอะไรมาก

คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มรีวิว 22 พ.ย. 2013
รีสอร์ทมีสระว่ายน้ำเล็กๆ ริมชายหาด และ ชายหาดที่สวย น้ำทะเลที่ใส บรรยากาศดี และเดินไม่ไกลจากถนนคนเดิน ถึงแม้ว่าสถานที่จริงจะค่อยสวยเหมือนในรูป ก็โอเค สำหรับคนที่ไม่คิดอะไรมาก และไม่ยึดติดกับที่พักที่หรูหรา แต่โดยรวมแล้วก็ได้รับความสะดวกสบายดี นอนก็หลับสบาย ทีวีชัด
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน 2013
เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: ห้องพักติดกับสระน้ำ ได้วิวที่สวยและติดกับชายหาด แต่จะพักห้อง Type ไหน ก็เดินไม่ไกลจากหาด
คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มสะอาด
0.1 กม. จาก ซีทัชหลีเป๊ะไอส์แลนด์รีสอร์ท
0.9 กม. จาก ซีทัชหลีเป๊ะไอส์แลนด์รีสอร์ท
  • eDreams
0.7 กม. จาก ซีทัชหลีเป๊ะไอส์แลนด์รีสอร์ท
  • Algotels
1.0 กม. จาก ซีทัชหลีเป๊ะไอส์แลนด์รีสอร์ท
ร้านอาหาร
0.4 กม. จาก ซีทัชหลีเป๊ะไอส์แลนด์รีสอร์ท
  • eDreams
0.2 กม. จาก ซีทัชหลีเป๊ะไอส์แลนด์รีสอร์ท
ติดชายหาด
Top view
ติดชายหาด
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เกาะหลีเป๊ะ
รีวิวเมื่อ 18 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2013

ห้องที่เราพักเป็นห้องแบบ Garden View (สตูดิโอวิลล่า) ซึ่งมีห้องโถงเล็ก ๆ สำหรับโทรทัศน์หรือบางทีคุณอาจจะต้องการเพิ่มเตียงขึ้น 2 เตียงสำหรับเด็กนอนหลับ ที่มีขนาดใหญ่พอ

ห้องน้ำมีขนาดเล็ก แต่จำไว้ว่าควรนำแปรงสีฟันของตัวเองมาเพราะพวกเขาไม่ได้ให้

ชายหาดของรีสอร์ทแห่งนี้เป็นแบบการค้า ที่คุณอาจพบเรือประมงและผู้คนที่โฉบรอบจะได้ไปโรงแรม จึงเป็นส่วนที่น้อยที่สุดความสงบสุขของมันหาดซันเซ็ทคือความสงบสุขมาก!

เมื่อพูดถึงความสะอาด มันสะอาดมาก!

อาหารเช้าเป็นแบบอเมริกัน แต่ไม่มีไข่เจียวและเบคอน แต่พวกเขาก็มีข้าวผัดแบบท้องถิ่นหรือผัดไทยขึ้นอยู่กับการหมุนของเขา โดยรวมดี!

ความเป็นไปได้: มันไม่ง่ายที่จะหาอะไรภายในระยะ 300 เมตรรอบรีสอร์ทนี้ แต่ในเกาะหลีเป๊ะมีเพียงถนนเดียวที่มีร้านค้าและร้านอาหารซึ่งเป็นถนนคนเดินประมาณ 300 เมตร แต่ทั้งหมดจะอยู่ในระยะที่สามารถเดินได้! จักรยานให้เช่าราคา 200 บาทต่อวัน แต่มอเตอร์นั้นฉันไม่แน่ใจว่าฉันเห็นหนึ่งที่เขียนขึ้นไว้ว่าสำหรับเช่ารายชั่วโมง

เคล็ดลับ: ดื่มเบียร์ของคุณจากถนนคนเดิน ซึ่งร้านแรกหรือร้านที่สองมีเบียร์ช้างกระป๋องขายราคา 30 บาทเท่านั้น เก็บมันไว้เยอะๆ เพราะคุณจะถูกรียกเก็บ 60 บาทต่อขวดซึ่งเป็นเรื่องเกี่ยวกับความแตกต่าง 20ml จากกระป๋อง! :)

หาดทราย: สวยงามมาก คุณสามารถที่จะมองเห็นทะลุผ่านน้ำทะเลสีฟ้าใส! แต่ต้องระวังเม่นทะเล! มีจำนวนมากรอบๆ ปะการัง!

กิจกรรม: การดำน้ำตื้นราคา 400 บาทต่อ 4 ชั่วโมง พวกเขาจะพาคุณไปรอบ ๆ เกาะเล็กๆ 3 เกาะอย่างคุ้มค่า! ไปลองเลย!

กรณีฉันท์มิตร: แฟนฉันเหยียบเม่นทะเล และผู้หญิงคนหนึ่งเอาขวดน้ำส้มสายชูและขวดเบียร์เปล่าล้างแล้วมา เธอล้างแผลด้วยน้ำส้มสายชูและเช็ดล้าง และเธอเริ่มตีแผลเบา ๆ ด้วยขวดเบียร์ที่ว่างเปล่า น่าแปลกประหลาดใจที่หลังจากนั้นไม่กี่นาที คุณจะเห็นสารพิษที่ปล่อยออกมาเม่นทะเลและจะบรรเทาลง :) เธอช่วยเราตลอดทางจริงๆ ขอบคุณมากๆ!

1  ขอบคุณ cheehooi
รีวิวเมื่อ 28 ธันวาคม ค.ศ. 2012

เรามาพักผ่อนวันหยุดทั้งครอบครัว ผู้ใหญ่ห้าคนและเด็กเล็กสองคน พวกเรามาถึงโดยเรือยนต์และคำที่ถูกนำออกจากที่เราได้เดินทางมาถึง พนักงานที่เป็นประโยชน์มากที่เก็บกระเป๋าของเราบนชายหาด เราถูกนำไปรับและได้รับเครื่องดื่มในขณะที่เรากรอกแบบฟอร์มของเรา
พรึบเราใช้เวลา 13 คืนมี ห้องพักที่มีพื้นฐาน แต่สะอาด ร้านอาหารเป็นสิ่งที่ดีและอาหารเช้าแบบรวมทุกอย่างเป็นค่าที่ดีมากและทำบนพื้นฐานการบริการตนเองเราสนุกกับการรับประทานอาหารที่มีอาหารอื่น ๆ พนักงานที่น่ารักและใส่ใจมาก
ที่แนะนำคือการนวดแผนไทยที่ได้รับจากพนักงานมืออาชีพมาก เราใช้เวลามากเวลาบนเก้าอี้อาบแดดบนชายหาด ผมบอกว่ามันเป็นหาดทรายสีขาวน่ารัก จำนวนมากของการดำน้ำตื้นจากชายหาดและซีทัชไม่เราจัดทริปดำน้ำตื้นที่ยอดเยี่ยมสำหรับเราระยะทางสั้น ๆ ไปคือ "ถนนคนเดิน" ถนนเพียงบนเกาะที่ "ร้านค้า" และร้านอาหาร เกาะหลีเป๊ะเป็นเกาะเล็ก ๆ และมันก็ไม่ไกลไปทางด้านอื่น ๆ ที่มีอีกหาดแสนสวย
ก็จะมีการเดินทางไป แต่สนุกดีและดีคุ้มค่าความพยายาม

ขอบคุณ Gareth B
รีวิวเมื่อ 13 ธันวาคม ค.ศ. 2012

เมื่อมาถึงเราได้รับการต้อนรับในขณะที่ก้าวออกหรูหราเรือหางยาวและกระเป๋าของเราถูกนำข้ามช่วงสั้น ๆ ของชายหาดไปเช็คอินที่เคาน์เตอร์ เย็น OJ ถูกเสิร์ฟให้เราเป็นห้องพักที่ได้รับการจัดเรียงและที่สำคัญถูกส่งไป Garden Villa มี A / C และแม้ว่า Deco ได้ง่ายมันก็เพียงพอ เป็นรีสอร์ทที่ตั้งอยู่ตรงหน้าของชายหาดเราเอาดำน้ำอย่างรวดเร็วและภายใน 10m ของชายหาดเราได้เห็นความอุดมสมบูรณ์ของชีวิตใต้ทะเล! อาหารกลางวันเป็นอร่อยและทิ้งฉันต้องการมากขึ้น ถนนคนเดินเป็นนาทีในรีสอร์ทซึ่งได้รับอนุญาตให้เข้าถึงได้ง่ายและรวดเร็วในการสิ่งที่มากที่สุด บริการ นวดข้อเสนอ Z สัมผัสเป็นที่น่าตื่นตาตื่นใจและฉันได้ถูลงในชีวิตประจำวัน (ทั้งในห้องของฉันหรือที่ชายหาด) พร้อมกับดื่มเย็น ๆ ในสระว่ายน้ำริมชายหาดที่ โดยรวมแล้วเข้าพักครั้งนี้เป็นที่งดงาม! Unbeknownst ให้ฉันรีสอร์ทแห่งนี้เป็นที่ได้รับความคิดเห็นที่ไม่ได้ทำมันยุติธรรม! พนักงานเป็นมิตรมากห้องพักมีความสะดวกสบายและทุกอย่างราคาที่สมเหตุสมผลหลังจากที่การร้องเรียนอย่างรวดเร็วเกี่ยวกับห้องครัวแบบเปิดที่พวกเขารีบตั้งเป็นความคืบหน้าการก่อสร้างที่เหมาะสมหนึ่ง ผมว่าหนึ่งในข้อบกพร่องเพียง แต่จะมีห้องอาบน้ำฝักบัวแรงดันที่ไม่ให้แข็งแรงหรือยุง ... แน่นอนอยู่ที่นี่อีกครั้ง

2  ขอบคุณ NarissaC
รีวิวเมื่อ 24 พฤศจิกายน ค.ศ. 2012

พนักงานพึ่งพาได้และเป็นมิตรมาก ห้องก็อยู่ในสภาพดี ฉันพอใจกับรีสอร์ทนี้มาก ฉันไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมบางคนให้แค่ 2 ดาว ในรีวิวของเขา มันดีกว่า3เท่าเมื่อเทียบกับ บันดาหยารีสอร์ท พนักงานจะช่วยคุณแบกกระเป่าและไม่ได้รอหวังเอาทิปด้วย แถมสระว่ายน้ำก็ยังอยู่ในสภาพดี

1  ขอบคุณ sathikali
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.in ดูต้นฉบับ
รีวิวเมื่อ 21 พฤศจิกายน ค.ศ. 2012

“รีสอร์ท” นี้ปัจจุบันมีเจ้าของคนใหม่และเหมือนกับธุรกิจอื่นๆบนเกาะที่ครอบครัวคนท้องถิ่นเป็นเจ้าของ ขณะที่มันหมายถึงสิ่งดี การขาดประสบการณ์กลับแสดงให้เห็นเด่นชัด นี่เป็นการมาประเทศไทยและมาเกาะรองสุดท้ายของทริปวันหยุดตะลุยเกาะทางฝั่งตะวันตกเป็นครั้งที่ 4 ของฉัน ดังนั้นฉันจึงเข้าใจมาตรฐานอันหลากหลายที่ขึ้นอยู่กับว่าคุณไปอยู่ตรงไหน อย่างไรก็ตามมาตรฐานสุขลักษณะพื้นฐานเป็นสิ่งที่ต้องกังวลแม้สำหรับเอเชีย พวกเรามาพักในเดือนพฤศจิกายนและจ่ายไป 3000 บาทต่อคืน พวกเราจึงคาดหวังไว้มากกว่าที่ได้รับพอสมควร ข้อดีคือบังกะโลริมชายหาดเรียบง่ายแต่ใช้งานได้ดี สะอาดและมีเครื่องปรับอากาศดี ชายหาดสวยงามตรงสุดชายหาดที่เงียบสงบ (ในตอนเย็น) มีสระว่ายน้ำเล็กๆ ซึ่งไม่ค่อยได้พบเท่าไหร่บนเกาะที่อยู่ในช่วงกำลังพัฒนาอย่างนี้ พนักงานเป็นมิตรมากและเต็มอกเต็มใจช่วยเหลือ ข้อด้อยคือสุขลักษณะน่ากลัว ตรงครัวชั่วคราวด้านนอกมีแมลงบินว่อนไปหมด ฉันดูแม่ครัวเช็ดมีดหั่นเนื้อของเธอกับด้านในของถังขยะและยังทำเหมือนเดิมต่อไปสำหรับการเตรียมอาหารจานอื่น มาตรฐานของอาหารเช้าอยู่ในขั้นแย่มาก และเนื่องจากสุขลักษณะแบบนั้นพวกเราจึงไม่ขอเสี่ยง ตอนเช้ามีเสียงรบกวนดังมากมาจากเรือหางยาวและพนักงานของรีสอร์ทเอง - ถ้าคุณชอบการโกหกล่ะนะ.......!! โดยรวมแล้วไม่สามารถเรียกว่าเป็น “รีสอร์ท” ได้เลยไม่ว่ามองในมุมใดแม้กระทั่งกับมาตรฐานแบบไทยเองก็ตาม ถึงแม้จะไม่ใช่ความผิดของพวกเขา แต่เรือบรรทุกขยะขนาดใหญ่ถูกผูกไว้ติดกับที่พักนาน 2สัปดาห์ทุกๆ 4 สัปดาห์ ฉันเข้าใจว่าเป็นความจำเป็น แต่กลิ่นเหม็นและขยะที่หกเรี่ยราดทำให้ประสบการณ์นี้แย่เข้าไปใหญ่ นี่ดูเหมือนจะเป็นข้อกังวลของธุรกิจท้องถิ่นที่นี่มานานแล้วซึ่งบ่นเกี่ยวกับการมาจอดเรือตรงนี้ โดยรวมแล้ว ดูเหมือนจะมีที่อื่นๆที่ดีกว่าให้เข้าพักบนเกาะที่สวยแต่กำลังเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วนี้ สำหรับพวกเรา ประสบการณ์ที่ซีทัชหลีเป๊ะนั้นน่าผิดหวังมาก หาดตะวันฉายเงียบกว่ามากและจะมอบการพักผ่อนที่ผ่อนคลายดีกว่านี้ เรื่องสุดท้าย น่ากังวลเกี่ยวกับสภาพแวดล้อมในอนาคตระยะกลาง/ไกลของเกาะหลีเป๊ะ เหมือนทั่วๆไปคือเรื่องการศึกษา หรือการขาดการศึกษาที่จะเป็นปัญหาหลัก กองทหาร “ที่โง่ๆ” นั้นกำลังมา (พวกเรามายืนบนปะการังกันหน่อยดีมั้ย?!!) และคนท้องถิ่นขาดความเข้าใจเกี่ยวกับความยั่งยืนในระยะยาว ตัวเกาะถูกมอบให้พวกชาวเล แต่ดูเหมือนเป็นการช่วยเหลือและสนับสนุนแค่เพียงเล็กน้อย การจับปลาเกินขนาดและการทำลายแนวปะการังถูกพบเห็นได้มากและน่าเศร้าจริงๆ

2  ขอบคุณ PJKLondonUK