“เพอร์เฟค”
รีวิวของ On The Rocks Restaurant at Serendipity

ได้รับการจัดอันดับ ที่3 จาก94 ร้านอาหาร ใน เกาะหลีเป๊ะ
ระดับราคา: ฿341 - ฿682
ประเภทอาหาร: ไทย, นานาชาติ
ทางเลือกห้องอาหาร: อาหารเช้า, ช่วงดึก, การจอง
รีวิว 16 กันยายน ค.ศ. 2015

ฉันและแฟนตกลงกันได้ว่าจะมา ดินเนอร์กันที่นี่ และได้จองโต๊ะไว้ พอถึงเวลาก็สั่งอาหารมาหลายอย่าง มาทะเลทั้งทีก็ต้องสั่งอาหารทะเล รสชาติอร่อยและสะอาด ดูสดใหม่ บรรยากาศก้ไม่ต้องพูดถึง โต๊ะอาหารอยู่ข้างระเบียงได้กลิ่นอายทะเล ได้เห็นน้ำใสๆ ต้องบอกว่าจะกลับมาอีกครั้งแน่...

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ Vipada l

รีวิว 31 ตุลาคม ค.ศ. 2014 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยพนักงานเสิร์ฟก็นิสัยดี. Friendly. .. บรรยากาศโรแมนติกมาก...ราคาสมเหตุสมผล...ถ้ามีเวลาจะหาโอกาสกลับไปใหม่

ขอบคุณ jayraiva
รีวิว 7 พฤษภาคม ค.ศ. 2014 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยมากก ชอบเมนูปลาที่สุดดด ทานอาหารที่นี่ตลอดทริปจนกลับ กทม. โดยเฉพาะ วิวสวยสุดๆๆๆๆ กินไป ดูทะเลไป ฟังเพลงไป ชอบมากค่ะ แล้วพวกเราจะมาอีกค่ะ

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Montira N
รีวิว 24 เมษายน ค.ศ. 2014

ไปเกาะหลีเป๊ะครั้งแรกเดินถ่ายรูปแล้วได้มาเจอ on the rock โดยบังเอิญ ซึ่งมีบรรยากาศดีมาก วิวสวย พนักงานต้อนรับด้วยผ้าเย็นๆรู้สึกสดชื่น เลยสั่งของหวานกับกาแฟที่พนักงานที่แนะนำ chees cake ซึ่งทางร้านทำเอง รสชาตเข้ากันได้ดีมาก //////มีเวลาแวะชิมได้///////////

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2013
ขอบคุณ WUANTAMAU
รีวิว 22 เมษายน ค.ศ. 2014

อาหารหน้าตาดี ผัดผักบุ้งคือเมนูที่ชอบมากเมื่อทานกับข้าวพัดต้มยำมันเข้ากันได้ดีอย่างบอกไม่ถูก ช่วงบ่ายจิบค็อกเทลเย็นๆ ลองไทยเลมอนกลาสดู เป็นเมนูที่ k.khemjira แนะนำซึ่งเข้ากับบรรยากาศมาก ต้องมาสัมผัสด้วยตนเองจะรู้ว่าสวรรค์มีจริง (ถ้ามีโอกาสจะกลับมาอีกครั้งแน่นอน)

ขอบคุณ nakhonpanom

นักท่องเที่ยวที่ดู On The Rocks Restaurant at Serendipity ยังดู

เกาะหลีเป๊ะ, จังหวัดสตูล

เคยไป On The Rocks Restaurant at Serendipity แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ