“อร่อยมากๆ”
รีวิวของ On The Rocks Restaurant at Serendipity

ได้รับการจัดอันดับ ที่4 จาก98 ร้านอาหาร ใน เกาะหลีเป๊ะ
ระดับราคา: ฿337 - ฿675
ประเภทอาหาร: ไทย, นานาชาติ
ทางเลือกห้องอาหาร: ช่วงดึก, อาหารเช้า, การจอง
รีวิว 5 ตุลาคม ค.ศ. 2015

โรงแรมที่นี่มีร้านอาหารบริการด้วยสะดวกจริงๆ บรรยายกาศดีสุดๆ อาหารที่นี่มีให้เลือกหลายสไตล์ น่ากินทั้งนั้นเลย พนักงานบริการดีมาก อาหารก็อร่อย สะอาดและสด ชอบมากค่ะ

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ laliza

รีวิว 23 กันยายน ค.ศ. 2015

อาหารร้านนี้บอกเลยอร่อยมากเหมาะกับราคา พนักงานบริการดีเยี่ยมคอยบริการต้อนรับอย่างดี ประทับใจในรสชาติและบรรยากาศของร้านเพราะร้านนี้ทำโต๊ะอาหารติดกับระเบียงที่ยื่นออกไปตรงทะเล ทานอาหารไปมองทะเลไปชอบมากเลยจะต้องกลับร้านนี้อีกครั้งแน่ๆ..

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Somyos C
รีวิว 16 กันยายน ค.ศ. 2015

ฉันและแฟนตกลงกันได้ว่าจะมา ดินเนอร์กันที่นี่ และได้จองโต๊ะไว้ พอถึงเวลาก็สั่งอาหารมาหลายอย่าง มาทะเลทั้งทีก็ต้องสั่งอาหารทะเล รสชาติอร่อยและสะอาด ดูสดใหม่ บรรยากาศก้ไม่ต้องพูดถึง โต๊ะอาหารอยู่ข้างระเบียงได้กลิ่นอายทะเล ได้เห็นน้ำใสๆ ต้องบอกว่าจะกลับมาอีกครั้งแน่...

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ Vipada l
รีวิว 31 ตุลาคม ค.ศ. 2014 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยพนักงานเสิร์ฟก็นิสัยดี. Friendly. .. บรรยากาศโรแมนติกมาก...ราคาสมเหตุสมผล...ถ้ามีเวลาจะหาโอกาสกลับไปใหม่

ขอบคุณ jayraiva
รีวิว 7 พฤษภาคม ค.ศ. 2014 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยมากก ชอบเมนูปลาที่สุดดด ทานอาหารที่นี่ตลอดทริปจนกลับ กทม. โดยเฉพาะ วิวสวยสุดๆๆๆๆ กินไป ดูทะเลไป ฟังเพลงไป ชอบมากค่ะ แล้วพวกเราจะมาอีกค่ะ

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2014
    • บรรยากาศ
ขอบคุณ Montira N

นักท่องเที่ยวที่ดู On The Rocks Restaurant at Serendipity ยังดู

เกาะหลีเป๊ะ, จังหวัดสตูล

เคยไป On The Rocks Restaurant at Serendipity แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ