พวกเราพักที่ Kafair สองสามคืนในเดือนกุมภาพันธ์ 2012 ที่นี่มีกระท่อมเหมือนๆกัน 3 หลัง แต่ละหลังดูสะอาดเอี่ยมอ่อง
กระท่อมอยู่บน 'เสาค้ำ' ซึ่งหมายถึงไม่มีโอกาสที่สัตว์จะเข้ามาในเวลากลางคืน พวกเขาแต่งเครื่องเรือนอย่างมีรสนิยม (แต่มีอยู่ประปราย) ด้วยไม้เนื้อแข็งและปูพื้นบางๆ มีเตียงนอนขนาดคิงไซส์ที่นุ่มสบาย มุ้งลวดขนาดใหญ่ ประตูชานบ้านใหญ่ๆ 3 ด้านและมีห้องน้ำที่ทันสมัยพร้อมชักโครกและฝักบัว (หนาว) 'กลางแจ้ง' (ห้องน้ำมีเพดานอยู่เหนือพื้นที่ชักโครกและอ่างล้างหน้าแต่ไม่มีอยู่เหนือฝักบัว เป็นความรู้สึกที่ดี)
ยังมีพื้นที่ชานบ้านขนาดใหญ่ที่ด้านหน้าพร้อมกับโต๊ะและเก้าอี้สองตัว ทิวทัศน์จากชานบ้านไม่ค่อยเตะตาเท่าไรนัก! ไม่ได้ไม่น่าพอใจ แต่แค่ดูไม่มีชีวิตชีวาไปหน่อย!
เจ้าของ (คิดว่าน่าจะใช่) คุณอันเป็นผู้ชายที่สนุกสนานและคอยช่วยเหลือเป็นอย่างดี เขาเป็นผู้ชายที่ดีจริงๆ!
เดินระยะสั้นมากๆไปยัง Sunset beach และชายหาดข้างๆหาดนี้ (ชื่อว่า Smiley beach หรืออะไรสักอย่างนี่แหละ) ซึ่งเงียบสงบมาก มีแต่พวกเราอยู่ที่ชายหาดสองสามชั่วโมงซึ่งนั่นคือสวรรค์เลย!
โดยรวมแล้วฉันขอแนะนำ Kafair Huts จริงๆ หากคุณไม่รังเกียจเรื่องที่คุณไม่ได้อยู่บนชายหาดโดยตรงล่ะก็ มันสมบูรณ์แบบ!