แฟนและฉันไปที่เกาะหลีเป๊ะเพื่อการดำน้ำและสำรวจเป็นครั้งแรก และเรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เจอกับอะไรที่มีกลิ่นอายของสเปนเล็กน้อยบนเกาะ อาหารก็ถูกนำมาให้เราที่ the Box ซึ่งเขามีขาของ Pata Negra (Iberico Bellota Ham) ซึ่งหาทานยากในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บวกกับมีอาหารสเปนอีกมากมายหลายจาน รวมไปถึง Chorizo ไส้กรอก ชีสแบบก้อน Serano Ham และออมเล็ตแบบสเปน ซึ่งที่บอกมานี้เป็นเพียงเล็กน้อย ทุกๆอย่างอยู่ในมาตรฐานที่สูงและอร่อยมากๆในราคาที่สมเหตุสมผล สำหรับคุณภาพของอาหารที่คุณได้ทาน บาร์ก็มีการกักตุนวัสดุอย่างดี และมีคอกซ์เทลมากมายให้คุณได้เลือกดื่ม คำแนะนำอย่างเดียวที่เรามีคงจะเป็นตัวเลือกของเบียร์นำเข้าซึ่งก็มีให้บริการ
พนักงานดีเยี่ยม เป็นกันเองสุดๆ และน่าคุยด้วย เราทานอาหารที่ Box 3 สำหรับ 6 คืนของเราในลันตา และตั้งตาคอยที่จะกลับไปพักอีกครั้ง ขอบคุณ!!!