ผมและภรรยาอยู่ที่นี่ 3 คืนและผิดหวังมากๆ เราจ่าย 1,500 บาทสำหรับห้องพัดลมซึ่งเป็นราคาที่แพงเกินไปสำหรับห้องที่เราได้รับ! ตัวห้องพักเองทำจากโลหะที่มาจากตู้คอนเทนเนอร์เก่า ดังนั้นพอพระอาทิตย์ขึ้นห้องพักก็จะเริ่มร้อนขึ้น หลังผมกลับมาจากชายหาดประมาณ 5 โมง อุณหภูมิมันร้อนมากจนพัดลมไม่สามารถทำอะไรเพื่อบรรเทาความร้อนได้ และพวกเขาต้องการเพิ่มอีก 500 บาทสำหรับห้องแอร์ พื้นที่ทำจากคอนเทนเนอร์ำมีรูโหว่และผนังก็บางมาก ดังนั้นคุณจะสามารถได้ยินทุกคำพูดจากเพื่อนบ้านของคุณ (เราโชคดีมากที่ห้องของเราเงียบ) ในคืนแรกพอเราเปิดผ้าห่มขึ้นเพื่อจะนอน เราเห็นรอยเปื้นสีแดงขนาดใหญ่ที่เหมือนรอยเลือดและรอยดำๆเล็กกว่าอยู่บนผ้าปูที่นอนจนทำให้เราไม่กล้าลงไปนอน พอเราไปร้องเรียนกับเจ้าหน้าที่ในช่วงเช้า เราได้รับการมองแบบไม่สนใจและได้ผ้าปูที่นอนที่สะอาดมา เราเก็บผ้าปูเตียงที่เปื้อนน่าเกลียดนั่นไว้ให้ผู้จัดการดู พอเรากลับมาจากชายหาดก็เหมือนพนักงานทำความสะอาดมาที่ห้องของเราและเอาผ้าปูที่นอนไป (เหมือนจะทำลายหลักฐาน) แต่ไม่ทำเตียงใหม่หรือทำความสะอาดห้องเลย (ไม่มีผ้าขนหนูใหม่ ขยะก็ยังอยู่ในถัง ฯลฯ) ในที่สุดเราก็ได้ไปพบผู้จัดการและถามเขาเรื่องนี้ เขาบอกเราว่า "ขอโทษด้วยครับ พนักงานของผมขี้เกียจไปหน่อย" สำหรับ 1500 บาท ผมคาดหวังอะไรที่ดีกว่านี้ไว้มาก หรือช่วยทำความสะอาดซากยุงตายที่แขกอื่นตบไว้ทั่วผนังห้องสีขาวบ้างก็ได้! ถ้าให้พูดสามคำก็คือ ผิดหวังมากเพิ่มเติม
- สระว่ายน้ำ
- ชายหาด