เกาะหลีเป๊ะ
บันทึก
โรงแรมสวย อาหารอร่อย

โรงแรมสวยแต่หาดสั้นไปหน่อย อาหารอร่อยทุกอย่างดีหมดมีสระว่ายน้ำ2ที่ หน้าหาดคือดีมากกก... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 15 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021
jah1689
แดนสวรรค์สำหรับผู้ที่รักและชื่นชอบธรรมชาติมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบถ้วนผนวกกับมีแหล่งบันเทิงยามรติกาลฉายามัลดีฟส์ เมืองไทย

เกาะแห่งนี้ ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของเกาะอาดัง ใกล้ๆกับเขตอุทยานแห่งชาติทางทะเลตะรุเตา... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 23 พฤษภาคม ค.ศ. 2021
tigerxmen
ไทย

รีวิวเมื่อ 10 ธันวาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

เกาะหลีเป๊ะ เชื่อว่าเป็นสถานที่เที่ยวในฝันของใครหลายๆคน เกาะนี้เป็นเกาะที่สวยงามมาก น้ำใส แต่ว่าใช้เวลาในการนั่งเรือนานไปหน่อย แต่ก็อย่างว่า อยากเจอของสวยๆต้องอดทน

ขอบคุณ porly_plus
รีวิวเมื่อ 3 ธันวาคม ค.ศ. 2015

แผนการเดินทางคือตอนเช้าใช้เวลาขับรถจากตรังประมาณ 2 ช.ม. ไปถึงต้องรอเรือเนื่องจากหน้าเทศกาลคนไปเยอะ รอขึ้นเรือที่ปากบาราอยู่ประมาณเกือบชั่วโมง ได้นั่งสปีดโบ๊ทใช้เวลาประมาณ 30 นาที เรือจอดให้ชมเกาะไข่ น้ำทะเลสวย ฟ้าใส สวยงามมาก แต่ไม่มีที่พักบนเกาะ เรือปล่อยให้ลงเล่นน้ำถ่ายรูปประมาณ 15 นาที ก็ขึ้นเรือเพื่อไปยังเกาะหลีเป๊ะ เรือไม่สามารถจอดเทียบท่าเองที่เกาะได้จึงต้องลงที่โป๊ะเพื่อต่อเรือหางยาว แนะนำว่าถ้าไปควรเข้าห้องน้ำให้เรียบร้อย เพราะหลังจากการขึ้นเรือมาจะไม่มีห้องน้ำให้เข้าอีก รอเรือบนโป๊ะประมาณ 5 นาทีเพื่อต่อเรือหางยาวไปยังเกาะ

ขอบคุณ JaneSuapanarakul
รีวิวเมื่อ 2 ธันวาคม ค.ศ. 2015

เกาะหลีเป๊ะเป็นเกาะที่ยังคงอุดมสมบูรณ์ไปด้วยปะการังสวยงาม ผู้คนบนเกาะก็น่ารักอัธยาศัยดี มีน้ำใจมาก มีที่พักและรีสอร์ทให้เลือกใช้บริการมากมาย อากาศดีเหมาะแก่การพักผ่อนมาก

ขอบคุณ Marudew P
รีวิวเมื่อ 28 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

ทะเลสวย น้ำใส และมีสัตว์ทะเลหลากหลาย ตอนไปเป็นช่วงโลว์ซีซั่น แต่ทะเลก็ยังสวยอยู่ ถือว่าสภาพแวดล้อมยังค่อนข้างสมบูรณ์

1  ขอบคุณ Nuttawadee
รีวิวเมื่อ 27 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

พนักงานบริการดีเยี่ยมมากค่ะไปรอรับที่ลงจากเรือฟอร์รี่เลยค่ะช่วยถือกระเป๋าให้ด้วยค่ะ วิวทิวทัศน์ที่รีสอร์ทสวยงามมากๆค่ะอาหารเช้าสุดยอดมากเลยค่ะประทับใจทุกอย่างที่นี้เลยค่ะ

ขอบคุณ kannitcha