เกาะหลีเป๊ะ
เกาะสวย น้ำใส

เป็นเกาะที่สวยมาก น้ำน้ำทะเลใสสะอาดน่าเล่น... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 26 กันยายน ค.ศ. 2023
Skakakks S
โรงแรมสวย อาหารอร่อย

โรงแรมสวยแต่หาดสั้นไปหน่อย อาหารอร่อยทุกอย่างดีหมดมีสระว่ายน้ำ2ที่ หน้าหาดคือดีมากกก... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 15 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021
jah1689

รีวิวเมื่อ 25 พฤศจิกายน ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

เราไปช่วงโควิท นัดท่องเที่ยวน้อยส่วนใหญ่เป็นคนไทย. ดังนั้นธรรมชาติท้องทะเลได้ฟื้นฟูเต็มที่ และหาดดูเป็นส่วนตัวมากขึ้น. ชาวบ้านบนเกาะให้การต้อนรับเป็นอย่างดี ช่วงนี้ราคาโรงแรมที่แพงๆปรับราคาลดลงในราคาที่เอื้อมถึง. ร้านค้าถึงปิดตัวไปเยอะแต่ก็มีร้านอร่อยๆท้องถิ่นให้กินเยอะ.

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ Y3735ZU_
รีวิวเมื่อ 17 พฤศจิกายน ค.ศ. 2020

คุ้มความรู้สึก ถ้าไม่ได้ไปคงจะเสียใจ สวยมากจริงๆ หาดทรายขาวละเอียด น้ำทะเลใสแจ๋วเลย เราไปช่วงโควิด นักท่องเที่ยวต่างชาติไม่มี เลยค่อนข้างเงียบ แต่ธรรมชาติได้ฟื้นฟูเต็มที่

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ Ratanavalai
รีวิวเมื่อ 30 มิถุนายน ค.ศ. 2020

น้ำทะเลใสมากกกก เหมาะกับการเดินทางไปพักผ่อน เงียบสงบ อาหารมีให้เลือกหลากหลาย ผู้คนน่ารัก มีกิจกรรมให้ทำทั้งวัน

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Talachanun
รีวิวเมื่อ 17 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

เราเริ่มด้วย ออกเดินทางจาก สนามบินดอนเมืองไปลงที่ สนามบินหาดใหญ่ แล้วเข้าไปพักในตัวเมืองก่อน1คืน ตอนเช้าจะทีรถตู้จากทัวร์มารัย ไปส่งที่ ท่าเรือ ปากบารา แล้วนั่งเรือสปี้ดโบ๊ทไปเกาะหลีเป๊ะ ระหว่าทางเรือจะแวะที่ เกาะตะรุเตา และเกาะไข่ เพื่อถ่ายรูป จากนั้นก็จะพาไปส่งที่เกาะหลีเป๊ะ และแยกย้ายกันเข้าพักตามที่โรงแรมที่ตัวเองจองไว้

วันที่ไปเยือน: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
ขอบคุณ nittaya00
รีวิวเมื่อ 27 มกราคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

หลีเป๊ะวันนี้27/01/63 ทะเลสวย น้ำใส ปะการังสมบูรณ์มากมีหลากหลายชนิด มีปลาต่างๆนาๆ (เสียดายไม่มีกล่องถ่ายใต้น้ำ)สำหรับคนที่ว่ายน้ำไม่เป็นไกด์ดูแลใกล้ชิด พาไว้ไปดูปะกาลังด้วย เรือ1ลำรับนักท่องเที่ยวไม่เกิน10คน ตอนเย็นไปดูพระอาทิตย์ตก ตอนเช้าไปดูพระอาทิตย์ขึ้น ส่วนตัวทริปนี้ดีมากครับ

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ naytop