เราเคยอยู่บนเกาะหลีเป๊ะหลายครั้งมาก่อนและตัดสินใจลองฮาโมนี่เบดแอนด์เบเกอรี่ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของบันดาหยากรุ๊ป ที่นี่ไม่ได้อยู่บนชายหาด แต่ก็เป็นในทางที่ดี - ชายหาดทั้งหมดไปถึงได้ง่ายและการมาอยู่ที่นี่คุณก็ค่อนข้างจะอยู่ใจจุดศูนย์กลาง ดังนั้นจึงไปที่ร้านค้า บาร์ ฯลฯ ได้ง่าย เราไปที่หาดซันไรส์ช่วงกลางวันจากนั้นก็ไปพัทยาในตอนเย็นเพื่อไปเจอเพื่อนและกินดื่มกัน ครั้งแรกเราได้ห้องชั้นกราวด์ตรงทางเดินในอาคารซึ่งรู้สึกเหมือนอยู่ห้องขังเลย ดังนั้นเราจึงคุยกับพนักงานต้อนรับและได้รับการย้ายขึ้นไปที่ชั้นแรกซึ่งดีกว่ามาก ห้องพักคาปูชิโน่เป็นห้องที่เรียบง่าย แต่เพียงพอ มีแอร์ ห้องอาบ เตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ (แข็ง แต่นี่แหละที่ฉันชอบ) โทรทัศน์ ตู้เซฟและฟรี WIFI ห้องพักได้รับการทำความสะอาดทุกวัน - ผ้าปูที่นอนและผ้าขนหนูก็เปลี่ยน ด้านลบ - มีเสียงรบกวนตอนกลางคืน - มีประตูเหล็กซึ่งจะต้องยกตะขอเพื่อเปิดและปิด - คนส่วนใหญ่มักทำไม่สำเร็จ (อะไรกันเนี่ย.. ) ดังนั้นก็เลยลากประตูให้เปิดและปิด สิ่งนี้เกิดขึ้นบ่อยมาก
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม
- 011 66 2 348 2526