ไปนั่งรอดูพระอาทิตย์ตกที่หาดซันเซ็ต สวยมาก ไม่ผิดหวังเลย เดินมาได้จากถนนคนเดิน มีป้ายบอกทางมาเรื่อย... อ่านเพิ่มเติม
ดูพระอาทิตย์ตกเหมือนเข้าถึงไม่ต้องไปใหนไกล... อ่านเพิ่มเติม
มีโอกาสไปหาดซันเซต 2 วัน วันสุดท้ายไปตอนพระอาทิตย์ใกล้จะตก สวยงามมากกกก มีนักท่องเที่ยวมารอชมอยู่พอสมควร หาดค่อนข้างเงียบสงบ
คือมันโรแมนติกมาก น้ำทะเลลดจนเราเดินไปตรงกลางทะเลได้ และหาดตรงที่น้ำลดก็สวยมากๆ นอนกลิ้ง ฟินๆ ไปเลยค่ะ และที่สำคัญตรงนี้เป็นจุดดูพระอาทิตย์ตกที่สวยมากๆ จริง โชคดีที่วันที่ไปอากาศดี พระอาทิตย์ก็สวยมาก ปลื้มหลีเป๊ะจัง
หาดซันเซ็ตเป็นสถานที่ซึ่งเหมาะแก่การดูพระอาทิตย์ตกบนเกาะหลีเป๊ะเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งจะทำให้เห็นพระอาทิตย์กลมโตก่อนจะค่อยๆตกลงจนพ้นขอบน้ำลงไป
เดินจาก Walking Street ประมาณ 15นาที ก็ถึง สวยงาม วิวพระอาทิตย์ตกดิน
ถ้านั่งรถจะคิดราคา 50บาทต่อเที่ยว เดินเอาชิวๆ ผ่านวัด ผ่านหมู่บ้านประมง ได้อีกอารมณ์
หาดสวยมากเหมาะแก่การเล่นน้ำทะเล ใสมากไม่มีหิน กว้างและตื้น ให้5คะแนน แต่resort เป็นเขา ไม่มีสระว่ายน้ำ เฉยๆมาก
การเดินไปหาด เส้นทางไม่ค่อยดี มีไฟน้อย ป้ายไม่มาตรฐาน ดูพระิาทิตย์ก็ไม่สวยมากนัก แต่ถ้าใครชอบบรรยากาศธรรมชาติคงดี