หาดสวยงาม สงบ พระอาทิตย์ขึ้นยามเช้าสวยงาม แต่อาจจะมีเรือมาจอดบังวิวไปบ้าง... อ่านเพิ่มเติม
พระอาทิตย์ขึ้นสวยมากๆ พักที่ idyllic concept ซึ่งห้องพักหน้าหาดสวยมากก... อ่านเพิ่มเติม
เป็นหาดที่สวย พระอาทิตย์ขึ้นที่หาดนี้ แนะนำตอนเย็นเป็นเวลาน้ำลง สามารถเดินไปในทะเลได้ถึงเกาะกระ ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากหาด แถวเกาะกระมีปะการังโดยรอบ รวมถึงสัตว์น้ำเช่นปลาการ์ตูน (อาศัยอยู่กับดอกไม้ทะเล ห้ามจับดอกไม้ทะเลเด็ดขาด เพราะมีพิษ) และให้ระวังหอยเม่นซึ่งจะอยู่ที่ปะการัง แนะนำให้เดินบนพื้นทราย เมื่อไปถึงเกาะที่เกาะกระ เราสามารถปีนขึ้นไปได้ จะเจอวิวสวยๆของเกาะหลีเป๊ะ และวิวโดยรอบ ควรกลับก่อนพระอาทิตย์ตก เพราะจะเริ่มมองไม่เห็นพื้นน้ำ
หากไม่อยากเดิน ก็สามารถเช่าเรือแคนนูพายมาได้เช่นกัน
ตัวหาด นอกจากชมพระอาทิตย์ตกแล้วก็ไม่มีอะไรมาก มักเป็นที่จอดเรือหางยาวหลายลำในตอนเย็น สามารถลงเล่นน้ำได้สบาย เพราะน้ำใสแจ๋ว
หาดทรายขาว และยาว สามารถเดินไปบริเวณสันทรายได้ แล้วชมพระอาทิตย์ ขึ้น ตก ได้ทั้งสองเวลา แต่แนะนำ ดูพระอาทิตย์ตกดีกว่าค่ะ (^-^)/
ชมพระอาทิตย์ขึ้นได้ชัดเจนและสวยงาม มีแนวปะการังสามารถดำน้ำได้เลยโดยไม่ต้องไปกับเรือ บริเวณเกาะกระมีปลาเนโมเต็มไปหมด
ท้องทะเลสะอาด น้ำใสเป็นสีเขียวมรกต ปะการังสวยงาม เป็นธรรมชาติมากๆ มีความสงบ เป็นส่วนตัว
เหมาะกับการพักผ่อน
หาดซันไรส์ ที่จริงนอกจากความงามของชายหาดที่ทอดยาวแล้ว ความเงียบ สงบ ไม่พลุกพล่านของผู้คนมากนัก ทำให้หาดแห่งนี้ มีเสน่ห์ แทบทุกฤดูกาล
สวยงามมาก ยามตะวันแย้มระหว่างทะเลกับท้องฟ้าสีคราม มันชั่งสวยงามอย่างยิ่ง เมื่อแสงตะวันกระทบกับหาดทรายกลายเป็นสีทอง ยิ่งทำให้เราหลงในมนต์เสน่ห์ของหมู่เกาะหลีเป๊ะไปโดยปรยาย