หาดสวยงาม สงบ พระอาทิตย์ขึ้นยามเช้าสวยงาม แต่อาจจะมีเรือมาจอดบังวิวไปบ้าง... อ่านเพิ่มเติม
พระอาทิตย์ขึ้นสวยมากๆ พักที่ idyllic concept ซึ่งห้องพักหน้าหาดสวยมากก... อ่านเพิ่มเติม
หาดซันไรส์ หรือ หาดชาวเล เป็นหาดที่สวยที่สุดของเกาะหลีเป๊ะ เพราะมีทรายที่ขาว น้ำที่ใสทำให้เห็นถึงปะการัง สามารถลงดำน้ำหน้าหาดได้เลย
ฉันและเพื่อนเลือกพักที่ด้านชายหาดพัทยา แต่ก็ได้เดินเที่ยวและสำรวจรอบๆเกาะหลีเป๊ะ ชายหาดนี้เป็นอีกจุดที่พวกเราได้เดินเล่นและพักผ่อน รู้สึกไม่ค่อยสะอาดเท่าที่ควร เรือต่างๆก็ทอดสมอจอดติดชายหาดเป็นระยะทางยาวพอสมควร อาจจะเป็นเพราะช่วงหน้ามรสุม ทะเลมีคลื่นลมแรงเรือส่วนใหญ่จึงจอดเทียบหาดมากมาย พวกเราไม่ประทับใจกับหาดนีสักเท่าไหร่
หาดสวย น้ำใส เหมาะกับการเดินเล่นตอนเย็นๆชมพระอาทิตย์ตกดินจะโรแมนติกมากๆ เดินเท้าเปล่าเหยีบทรายที่ขาวละเอียด นุ่มๆ
เทียบกับหาดอื่นๆหาดซันไรส์เป็นหาดที่ สวย สะอาดสงบที่สุดแล้ว เสียแต่ว่าถ้าจะเดินทะลุมายังถนนคนเดิน จะค่อนข้างไกลต้องเดินอ้อมเข้าไป
ไปเที่ยวช่วงสงกรานต์ปีที่แล้ว ทะเลสวยงามมาหาสนุก แต่เป็นช่วงหน้าโหลคนน้อยอากาศเริ่มร้อนถ้าจะให้เหมาะ ต้องมาช่วงมกราคมอากาศเย็นสบาย หาดทรายสวย เหมาะสำหรับคู่รัก maha มูล
น้ำใสแจ๋ว หาดทรายขาวสะอาด ตอนบ่ายน่าไปเล่นน้ำ หรือพายเรือ
หรือจะตื่นเช้ามาดูพระอาทิตย์ขึ้นก็ได้ มีโรงแรมให้เลือกพักเยอะแยะ