จุดรับส่งลูกค้า ช่วงหน้าเปิดฤดูกาล

เป็นหาดที่สวยครับ..เเต่จะเป็นจุดรับส่งลูกค้าในหน้าเปิดฤดูกาล..เปิดซีซั่น..หาดมีลักษณะคล้ายโค้งเสี้ยว... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 6 มีนาคม ค.ศ. 2019
chiliang
เกาะหลีเป๊ะ, ไทย
ทรายละเอียดเหมทิอนแป้ง

ทรายละเอียดมากกก เหมือนแป้งฝุ่นเลย หาดขาว น้ำใสสีฟ้า ใกล้ถนนคนเดิน ร้านอาหารมีให้เลือกมาก รวมถึง... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 1 พฤษภาคม ค.ศ. 2018
DaoI5
อ่านรีวิว ทั้งหมด 909 รายการ

รีวิวเมื่อ 7 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

เป็นชายหาดที่เป็นท่าเทียบเรือของทัวร์เกาะต่างๆ และท่าเทียบเรือตอนเรามาถึงหลีเป๊ะครั้งแรก ชายหาดนี่คึกคักสมชื่อ มีถนนคนเดิน มีร้านอาหาร บาร์ ริวหาดมากมาย

ขอบคุณ Minimint K
รีวิวเมื่อ 11 มิถุนายน ค.ศ. 2015

ชายหาดมีสีขาว เม็ดทรายนุ่มๆ ตลอดชายหาดจนไปถึงหน้าผา ถ้าคุณอยู่บนเรือและมองขึ้นมาบนเกาะ คุณจะเห็นผู้คนอยู่แค่หยิบมือหนึ่ง ลองนั่งพักหรือเล่นที่ชายหาด หรืออาจจะนั่งชิลที่บาร์ รับบรรยากาศความสวยงามของหาดพัทยา พร้อมทั้งชมพระอาทิตย์ตกที่แสนโรแมนติค

วันที่ไปเยือน: กรกฎาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ tum_nham
รีวิวเมื่อ 5 มิถุนายน ค.ศ. 2015

มี Walking Street ให้เดินเล่นซื้อของ เป็นเหมือนศูนย์กลางของเกาะ คนจะเยอะมากๆ แต่มี 7-11 ร้านอาหาร อุปกรณ์ดำน้ำ ร้านจัดทริปดำน้ำให้เลือก เป็นท่าจอดเรือประจำ

ขอบคุณ Kanok-orn C
รีวิวเมื่อ 19 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

หาดสวยโค้งเว้า มีรีสอร์ทหลายหลายอยู่บนหาดนี้ อาจจะไม่เหมาะกับคนรับความสงบ แต่สะดวกสำหรับการเดินทาง เพราะเป็นหาดที่เรือมาจอดตรงโปีะลอยน้ำหน้าหาด กลางคืนมีร้านอาหารนั่งกินบนหาด และมีผับ บาร์ต่างๆ มากมาย สามารถเดินไปยังหาดอืนๆ ไม่ไกล

ขอบคุณ Korkiat S
รีวิวเมื่อ 14 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

หน้าหาดมีร้านอาหาร ร้านนั่งดื่มชิลชิล อยู่ค่ะ มีร้านนึงเป็นสไตล์เรกเก้ ตอนกลางคืนไปนั่งดื่มกับเพื่อน หรือคนรัก อู้ยยยยยยยย ดีงามค่ะ บรรยากาศนี่ปลื้มปริ่ม โรแมนติกมากๆ ข้างหน้ามีทะเล ข้างบนมีดาว ข้างข้างมี........เพื่อน เงิบ แอร๊ >< ไม่เป็นไรฉันมโนเองว่าไปกับแฟนก็ได้ 555555555555555555+

ขอบคุณ Roseaple