จุดรับส่งลูกค้า ช่วงหน้าเปิดฤดูกาล

เป็นหาดที่สวยครับ..เเต่จะเป็นจุดรับส่งลูกค้าในหน้าเปิดฤดูกาล..เปิดซีซั่น..หาดมีลักษณะคล้ายโค้งเสี้ยว... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 6 มีนาคม ค.ศ. 2019
chiliang
เกาะหลีเป๊ะ, ไทย
ทรายละเอียดเหมทิอนแป้ง

ทรายละเอียดมากกก เหมือนแป้งฝุ่นเลย หาดขาว น้ำใสสีฟ้า ใกล้ถนนคนเดิน ร้านอาหารมีให้เลือกมาก รวมถึง... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 1 พฤษภาคม ค.ศ. 2018
DaoI5
อ่านรีวิว ทั้งหมด 913 รายการ

รีวิวเมื่อ 30 กันยายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ในช่วงเวลามรสุมนักท่องเที่ยวนักจะไม่เลือกมาเที่ยวทะเล ทำให้ช่วงที่ฉันและเพื่อนไปเยือนชายหาดพัทยาของเกาะหลีเป๊ะ ได้พบเจอแต่ความสงบเงียบ มีความเป็นส่วนตัวสูง ที่พักของพวกเราเองอยู่ตั้งอยู่ติดหาดนี้เช่นกัน พวกเรารู้สึกโชคดีมากที่เลือกมาพักที่ด้านชายหาดนี้

ขอบคุณ Chiramate
รีวิวเมื่อ 26 กันยายน ค.ศ. 2015

เป็นหาดที่คึกคักที่สุดในเกาะที่มีทั้งร้านอาหาร กิน ดื่ม จุดเริ่มต้นถนนคนเดิน แหล่งช้อปปิ้งที่ผ่านใจกลางเกาะไปสู่อีกฝากตรงข้ามเกาะ หาดสวย น้ำใส เล่นน้ำได้สบายใจ

วันที่ไปเยือน: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015
ขอบคุณ 84friendly

เป็นชายหาดที่ผมอยากจะนอนแบบ ไม่กลับบ้าน สามารถเห็นปลาว่ายไปมา ผมไปทะเลมาหลายที่ คนที่ไม่อยากไปใกล หรือต่างประเทศ ขอแนะนำที่นี้

ขอบคุณ yeastza54
รีวิวเมื่อ 23 กันยายน ค.ศ. 2015

ตอนบ่ายๆ ถึงตอนเย็นที่น้ำลด สามารถเดินออกไปดูพวกปะการังน้ำตื้นได้เลย มีปลาตัวเล็กๆ ที่อยู่ตามปะการังให้เห็นด้วย (หอยเม่นก็มีมากเช่นกัน ระวังด้วยนะคะ) น้ำใสสมคำร่ำลือจริงๆ ถ้าไปช่วง low season ก็จะเงียบเหงาหน่อย จริงๆ แนะนำว่าไม่ควรไปที่เกาะช่วงนั้นเลยจะดีกว่า เพราะร้านค้า หรือกระทั่งโรงแรมหลายที่จะปิดให้บริการในหน้ามรสุม แถมฝนอาจตกบ่อยเที่ยวไม่สนุก อดดำน้ำ ที่สำคัญคือความปลอดภัยระหว่างนั่งเรือมาที่เกาะหรือว่าจะกลับต้องคอยลุ้นสภาพอากาศตลอด มาหน้าร้อนแดดดีๆ ทะเลสวยกว่าดีกว่า

ขอบคุณ PIMV1991
รีวิวเมื่อ 20 กันยายน ค.ศ. 2015

ก็ดีแต่ค่อนข้างจะเริ่มสกปรก เศษขยะค่อนข้างเยอะ แต่สะดวกตรงที่ลัดเลาะไปถนนคนเดินง่าย ไปช่วงมารสุมคนน้อยมาก

ขอบคุณ XAiriousX