จุดรับส่งลูกค้า ช่วงหน้าเปิดฤดูกาล

เป็นหาดที่สวยครับ..เเต่จะเป็นจุดรับส่งลูกค้าในหน้าเปิดฤดูกาล..เปิดซีซั่น..หาดมีลักษณะคล้ายโค้งเสี้ยว... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 6 มีนาคม ค.ศ. 2019
chiliang
เกาะหลีเป๊ะ, ไทย
ทรายละเอียดเหมทิอนแป้ง

ทรายละเอียดมากกก เหมือนแป้งฝุ่นเลย หาดขาว น้ำใสสีฟ้า ใกล้ถนนคนเดิน ร้านอาหารมีให้เลือกมาก รวมถึง... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 1 พฤษภาคม ค.ศ. 2018
DaoI5
อ่านรีวิว ทั้งหมด 909 รายการ

รีวิวเมื่อ 3 มีนาคม ค.ศ. 2016

ตอนเช้าแดดกำลังดี ถ่ายรูปสวย หาดขาวละเอียดน่าเดินมาก เช้าจะมีฝรั่งวิ่งออกกำลังกาย หน้าหาดจะมีคนไทยคนจีนออกมาโพสท่าถ่ายรูป เป็นอะไรที่เข้ากันนะ ประมาณว่านี่ฉันอยู่ไหนกันแน่ 555

วันที่ไปเยือน: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016
ขอบคุณ yaowalak09
รีวิวเมื่อ 11 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

หาดนี้มันมีโขดหินเล็กน้อย ตัดกับน้ำสีฟ้าสวยไปอีกแบบ แถมยังสะดวกใกล้ท่าเรือ ที่ขึ้นเรือไปดำน้ำ เรียกว่าเป็นท่าเรือใหญ่เลยแหล่ะ และก็อยู่ครงทางเข้าถนนคนเดิน สะดวกสบายที่สุด คึกครื้นในยามค่ำคืน แต่เรือแน่นหน้าหาด

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Tailaew
รีวิวเมื่อ 7 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ชายหาดหนึ่งตั้งอยู่บนเกาะหลีเป๊ะ มีรีสอร์ทเรียงรายอยู่เต็มไปหมด ทั้งยังมีเรือจอดเทียบชายฝัางอยู่มากมาย น้ำทะเลอันดามันขึ้นชื่อเรื่องความใสอยู่แล้ว จึงเล่นน้ำทะเลได้ ตอนกลางคืนมีร้านอาหาร บาร์ ให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสกับอีดหนึ่งบรรยากาศ

ขอบคุณ NatC241
รีวิวเมื่อ 29 มกราคม ค.ศ. 2016

เป็นชายหาดที่มีฝรั้งเยอะมากๆ ครับ นอนอาบแดดเต็มไปหมดเลย มีร้านอาหารมากมาย มีถนนคนเดินด้วยครับ เป็นหาดหลักของเกาะหลีเป๊ะเลยก็ว่าได้ครับ

ขอบคุณ bas-ubon

หาดพัทยา เป็นหาดที่มีความเจริญที่สดค่ะ มีถนนคนเดิน แหล่งช๊อปปิ้ง มีฝรั่งเยอะมากๆ เหมือนพัทยา-ชลบุรีเลยจ้า บนหาดทรายขาวละเอียด งดงามมากๆค่ะ

ขอบคุณ mooaif