อาหารอร่อย ที่พักสะอาด เจ้าของและพนักงานมีความใส่ใจ น่ารักมาก เป็นกันเองกับลูกค้า ช่วยติดต่อประสานงานกับเรือที่จะนำเที่ยว จองเรือสปีดโบ๊ตให้เรียบร้อย. ทานอาหารเที่ยงมื้อแรกก็ประทับใจแล้วค่ะ ข้าวคลุกกระปิ นึกว่าไปนั่งกินที่โรงแรม5ดาว ปริมาณอาหารและรสชาดสมราคา พวกเรากินอาหารที่นี่ทุกมื้อเลยค่ะ เที่ยวหน้าไปคงต้องเตรียมชุดออกกำลังไปด้วย
เครื่องดื่มก็อร่อยค่ะ มีหนังให้นอนดูด้วยเริ่ดมาก การตกแต่งบริเวณบรรยากาศร่มรื่นเหมือนเราอยู่บ้านหลังใหญ่ที่มีระเบียบ มีมุมแบบต่างๆให้ได้นั่งนอนพักผ่อน รู้สึกกันเองมากๆ ลูกค้าต่างชาติโดยส่วนใหญ่ที่เข้ามาก็อัธยาศัยดี ส่วนใหญ่น่าจะเป็นลูกค้าเก่าที่กลับมาเที่ยว เป็นกันเองดีจังค่ะ อบอุ่นและปลอดภัยดีค่ะ เที่ยวหน้าและเที่ยวต่อไปก็ตะไปอีกนะคะ