ร้านสะอาด อาหารรสชาติอร่อย มีให้เลือกหลากหลายเมนู ราคาไม่แพง พนักงานบริการดีมาก ร้านกว้างบรรยากาศดีค่ะ
อาหารอร่อยราคาถูก บริการดีเยียม ผนักงานเป็นกันเองน่ารักมาก เป็นร้านที่รวมอาหารได้หลากหลาย
อาหารก็ราค้าเบาเบา70-80บาทโรตีคาวหวานอร่อยมาคับตั้งอยู่กลางถนนคนเดิน อยากเนะนำ/เพือนให้มาลองกันให้ได้นะคับ
ราคาถูกกว่าร้านอื่นเท่าที่ดูนะคะ ข้าวจานเดียวไม่ถึงร้อย บางร้านร้อยอัพทั้งนั้น อาหารก็อร่อยค่ะ บริการดี พูดดี แวะมากินตอนเที่ยงกะว่ามื้อเที่ยงลองเบาๆไปก่อน ค่อยจัดหนักตอนเย็น ถูกใจนะคะ ชาเย็นก็อร่อย ไม่หวานมาก มันกำลังดี มีโรตีด้วย เดี๋ยวจะไปลอง
โรตีมีให้เเลือกเป็นร้อยๆ หน้า ทอดได้บางกรอบ อร่อยมาก ชาชักก็อร่อย แต่อาหารคาวไม่มีอะไรโดดเด่น ที่นี่เหมาะกับกินของหวานอย่างเดียว
โรตีแป้งบางกรอบ ทอดร้อนๆ หอมมันเนย สามารถเลือกท็อปปิ้งได้หลายหน้าทั้งหวานและเค็ม ส่วนตัวชอบหวาน ราดนมและนูเทลลา ร้านอยู่ในวอคกิ้งสตรีท หาไม่ยาก