“Simply delicious”
รีวิวของ จ่ายาวซีฟู้ด

จ่ายาวซีฟู้ด
ได้รับการจัดอันดับ ที่55 จาก100 ร้านอาหาร ใน เกาะหลีเป๊ะ
ประเภทอาหาร: ไทย
รีวิว 27 ธันวาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

All dishes we ordered are delicious. อาหารที่สั่งอร่อยถูกปากทุกอย่างเลยค่ะ ผัดคะน้าอร่อยมาก เนื่องจากเป็นหน้าเทศกาลทำให้อาหารมาช้านิอหนึ่ง แต่ก็ไม่ผิดหวังคะ อย่าลืมลองไอครีมกะทิหน้าร้านด้วย

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Sue_TU

รีวิว 16 ธันวาคม ค.ศ. 2015

อาหารอร่อย แต่ช้านิดหน่อย ราคาไม่แพงมาก อาหารทะเลสด ผมทานแค่ครั้งเดี่ยว แต่ขอแนะนำให้ไปทาน ถ้าอยู่หลีเปะ

ขอบคุณ yeastza54
รีวิว 10 สิงหาคม ค.ศ. 2015

อาหารสะอาด รสชาดอร่อย ตอนเย็นคนเยอะมากๆ เดินถนนคนเดินเหนื่อยๆ ก็แวะนั่งทานซีฟูดส์ก่อนก็ดีคับ ส่วนราคานั้นแอบแพงนิดๆ ตามฉบับบนเกาะนั่นแหละคับ

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ bas-ubon
รีวิว 12 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

ทุกเมนู ที่นี่รับรองอร่อย ทั้งสด สะอาด ซีฟู๊ดปิ้งย่าง ที่สำคัญน้ำจิ้มพิเศษรสเด็ดจริง ๆ อาหารมีให้เลือก หลายอย่าง อย่าเมนูแกงส้มใต้ รสชาดถึงใจ แบบแกงส้มใต้แท้ ๆ ทีเดียว

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ chafegoodday
รีวิว 13 มีนาคม ค.ศ. 2015

สารภาพว่าเข้าร้านนี้เพราะคนน้อยสุด ไม่ได้คาดหวังอะไรเลยเพราะคิดว่าคงไม่อร่อยมั้งคนเลยน้อย แต่พออาหารมาเราประทับใจมาก น้ำจิ้มซ๊ฟู้ดเด็ดจริงๆ ต้มยำก็อร่อย บริการดีด้วย ราคามาตรฐานทั่วไปตามแหล่งท่องเที่ยว

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2014
    • บรรยากาศ
    • รสชาติอาหาร
ขอบคุณ littledonita

นักท่องเที่ยวที่ดู จ่ายาวซีฟู้ด ยังดู

เกาะหลีเป๊ะ, จังหวัดสตูล

เคยไป จ่ายาวซีฟู้ด แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ