Nuttapon N

เป็นโรงแรมที่บอกได้คำเดียวว่าครบทุกอย่างบริการดีเยี่ยม

รีวิวของ Akira Beach Resort Lipe
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 10 ม.ค. 2020
ภายในโรงแรมมีความ excellent มาก พนักกงานทุกฝ่ายทุกแผนกบริการเต็ม 100 SERVICE MIND อันดับหนึ่ง ห้องพักกว้างและมีความเป็นเอกลักษณ์ที่แตกต่างจากที่อื่น มาพักผ่อนแล้วมีความเป็นส่วนตัว และความสะอาดถือว่าเยี่ยม
วันที่เข้าพัก: มกราคม 2020
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
0.5 กม. จาก Akira Beach Resort Lipe
ติดชายหาด
0.4 กม. จาก Akira Beach Resort Lipe
0.8 กม. จาก Akira Beach Resort Lipe
ติดชายหาด
0.1 กม. จาก Akira Beach Resort Lipe
  • StayForLong
0.2 กม. จาก Akira Beach Resort Lipe
สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
0.9 กม. จาก Akira Beach Resort Lipe
0.7 กม. จาก Akira Beach Resort Lipe
ติดชายหาด
Top view
1.0 กม. จาก Akira Beach Resort Lipe
ติดชายหาด
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เกาะหลีเป๊ะ
รีวิวเมื่อ 25 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

แนะนำเลยครับ มีโอกาสจะไปอีกรอบแน่นอน ชอบก็ตรงที่มีสระว่ายน้ำภายในโรงแรมเอง
อาหารเช้าริมชายหาดนี้เล่ะทีเด็ดเลย กินไปเสียงคลื่นซัดชายหาด คือลงตัวทุกอย่างไม่ขาดไม่เกิน
เดินใกล้เข้าตลาดหลีแป๊ะได้ มีโอกาสห้ามพลาดเลยครับ

ขอบคุณ Golde_Sheep
รีวิวเมื่อ 18 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

ห้องพักสวยมาก มีให้เลือกหลายโซน ห้องติดสระคือเลิศ น้ำลึก 120 ซม. เปิดกระจกระเบียงก็กระโดดน้ำได้เลย ชอบหน้าหาดมีบาร์ของโรงแรม ช่วง Happy Hour 4 โมงเย็น ถึง 2 ทุ่ม เครื่องดื่ม 1 แถม 1 ตกแก้วไม่ถึง 100 ดีงามมมม อาหารดีมาก พนักงานดีมาก กลับมาอีกแน่นอนฮะ.

ขอบคุณ hatyaiz

AKIRA LIPE สบายมากครับ ประทับใจมาก สระว่ายน้ำใหญ่ๆถึงสามสระ ผมชอบว่ายน้ำอยู่แล้วจึงถูกใจมาก อาหารเช้าที่นี่ก็อร่อยครับ ถึงจะน้อยไปแต่คุณภาพดีมากครับ ซีฟู๊ดก็สดครับ รสชาติดี ได้เห็นวิวพระอาทิตย์ขึ้นและตก จะไปพักอีกครับ

ขอบคุณ Mowaranyu
รีวิวเมื่อ 1 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

ที่พักสวยมากเลยละคร่า รีสอร์ทติดหาด มีสระว่ายน้ำ 2 สระ ใหญ่ๆ ภายในห้องกว้างขวาง มีโซฟานั่งชิวหน้าห้องพักเก๋ๆ โซฟาในห้องพักตัวใหญ่นุ่มๆก้วยนะคร่า ห้องพักเตียงนุ่มๆ หมอนเพียบเลยละคร่า สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สระว่ายน้ำ กว้าง ใหญ่ จะเล่นมุมไหนก้อฟินนาเร่คร่า มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะแยะมากมาย ทั้งวาดวิถีชีวิตชาวเล3มิติ มีมุมให้ทานอาหาร ชั้น2 ได้ชมวิวทะเล ตรง SkyBar ด้วยคร่า อาหารญี่ปุ่นก้อมีนะจร้า ส่วนพนักงานก้อน่ารัก บริการดี๊ดี แนะนำเลยคร่า

ขอบคุณ GM สุดหล่อ พี่เจมส์และทีมงาน สำหรับการต้อนรับเป็นอย่างดีตลอดทริปเลยนะคร่า #ปาจิงโกะทัวร์ #รักนะค่ะ

ขอบคุณ PajingkoTour
รีวิวเมื่อ 24 ตุลาคม ค.ศ. 2019

มาครั้งที่ 2 การพักที่นี่ ทำให้รู้สึกดีมากๆ ทั้งบริการที่ดี เป็นกันเอง สนุกสนาน ครั้งที่แล้วมาสวนไม่สวยเท่าไร ครั้งนี้ดูร่มรื่นขึ้น สระน้ำสะอาดทั้ง 3 สระ ชอบสระหลังสุดๆ พนักงานฟร้อนท์ให้บริการตอบคำถามดี ช่วยหาคำตอบให้ด้วย พนักงานห้องอาหาร บริการดี น้องตาแก้ปัญหาแขกต่างชาติคอมเพลนได้ดี ชมเชย ครั้งหน้ามีโอกาสจะมาอีก

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: บริการดี สระน้ำ หรูหรา อาหารอร่อย ราคาถูก
ขอบคุณ Lavalagoon