ราคาที่คุณพบต่ำกว่าราคาที่คาดไว้ของโรงแรมนี้ 12% (ราคาเฉลี่ย ฿6,016/คืน)
เราคาดการณ์ราคาโรงแรมรายวันสำหรับแต่ละวันไปข้างหน้าเป็นเวลา 6 เดือน ตามการค้นหาโรงแรมหลายล้านรายการของผู้ใช้ของเรา ราคาที่คุณเพิ่งพบ (฿5,282) ต่ำกว่าราคาที่เราคาดการณ์ไว้ล่าสุด 12% (฿6,016) สำหรับสถานที่ให้บริการแห่งนี้สำหรับวันที่นี้
ราคาที่คุณพบต่ำกว่าราคาที่คาดไว้ของโรงแรมนี้ 11% (ราคาเฉลี่ย ฿1,268/คืน)
เราคาดการณ์ราคาโรงแรมรายวันสำหรับแต่ละวันไปข้างหน้าเป็นเวลา 6 เดือน ตามการค้นหาโรงแรมหลายล้านรายการของผู้ใช้ของเรา ราคาที่คุณเพิ่งพบ (฿1,131) ต่ำกว่าราคาที่เราคาดการณ์ไว้ล่าสุด 11% (฿1,268) สำหรับสถานที่ให้บริการแห่งนี้สำหรับวันที่นี้
ที่พักสบายมาก สะอาด บริการดี รูมเซอร์วิสบริการดีมาก อาหารเช้าอร่อยมากมีเมนูหลากหลายให้เลือก ชายหาดสวย ช่วงเย็นบรรยากาศดีมาก ชิวน่านั่ง กลางคืนมีสถานที่ท่องเที่ยวและของกินเยอะมากเหมาะสำหรับคนชอบดื่มและนั่งชิว
ขอบอกเลยว่าที่นี้ดีมาก มีวิวที่สวยและเป็นโรงแรมติดทะเล ติดหาด มีสระที่กว้างแล้วอยู่หลังห้องด้วย ฉันพร้อมที่จะกระโดดลงไปทุกเมื่อที่ฉันต้องการ ฉันรู้สึกดีมากๆ กับเมนูอาหารทั้งหมดของที่นี้ โดยเฉพาะ"ซาลาเปาลาวา"บอกเลยว่าอร่อยมากแต่ต้องกินแบบระวังนะเดียวมีเละ แต่ฉันค่อยข้างเหนือยเวลาเดินไปที่ห้องของฉันเพราะห้องของฉันอยู่หลังๆ แต่บางครั้งก็มีคนขับรถไปส่ง อันนี้ฉันชอบมาก โดยรวมแล้วฉันชอบมากๆ
แนะนำเลยค่ะสำหรับคนที่ต้องการห้องพักที่ติดทะเล เห็นพระอาทิตย์ตกตอนเย็น ห้องพักคือดีย์กว้าง มีให้เลือกพักหลายโซนมาก บริการก็ดีย์มาก บุพเฟ่ต์อาหารเช้าพร้อมมาก ดีหมดทุกอย่าง หากมีโอกาสไปเที่ยวอีกจะเลือกที่นี่เป็นที่แรกเลยค่ะ
ภายในโรงแรมมีความ excellent มาก พนักกงานทุกฝ่ายทุกแผนกบริการเต็ม 100 SERVICE MIND อันดับหนึ่ง ห้องพักกว้างและมีความเป็นเอกลักษณ์ที่แตกต่างจากที่อื่น มาพักผ่อนแล้วมีความเป็นส่วนตัว และความสะอาดถือว่าเยี่ยม
แนะนำเลยครับ มีโอกาสจะไปอีกรอบแน่นอน ชอบก็ตรงที่มีสระว่ายน้ำภายในโรงแรมเอง อาหารเช้าริมชายหาดนี้เล่ะทีเด็ดเลย กินไปเสียงคลื่นซัดชายหาด คือลงตัวทุกอย่างไม่ขาดไม่เกินเดินใกล้เข้าตลาดหลีแป๊ะได้ มีโอกาสห้ามพลาดเลยครับ