Joop

แนะนำค่ะ

รีวิวของ Akira Beach Resort Lipe
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 30 พ.ย. 2021ผ่านมือถือ
ที่พักดีมาก สะอาด สะดวก สบาย สวย อาหารอร่อย พนักงานเป็นกันเอง บริการดีเยี่ยม👍🏻 Cocktail ก็อร่อย แนะนำ Adang bay ทริปดำน้ำตื้นดูปะการังพาไปหลายที่ สวยงามมาก อย่าพลาดเกาะหินงามนะคะ หินสวยมาก เดินนวดเท้าได้ดีทีเดียว
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน 2021
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
  • Algotels
0.9 กม. จาก Akira Beach Resort Lipe
  • eDreams
0.3 กม. จาก Akira Beach Resort Lipe
ติดชายหาด
1.0 กม. จาก Akira Beach Resort Lipe
ติดชายหาด
0.1 กม. จาก Akira Beach Resort Lipe
ร้านอาหาร
  • eDreams
0.7 กม. จาก Akira Beach Resort Lipe
  • eDreams
0.5 กม. จาก Akira Beach Resort Lipe
ติดชายหาด
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เกาะหลีเป๊ะ
รีวิวเมื่อ 17 พฤศจิกายน ค.ศ. 2020

อาจจะเป็นโชคดีที่โควิดระบาด ทำให้ไม่สามารถเที่ยวต่างประเทศได้ เลยหาที่พักผ่อนในประเทศ และเกาะหลีเป๊ะเราได้ยินชื่อเสียงมานานแล้วว่าสวย ทรายขาว น้ำใส ทำให้อยากเห็นเองกับตา ถึงแพลนทริป 4วัน3คืน เล็งที่พักไว้หลายที่ แต่ในลิสต์ที่มี Akira Lipe เป็นที่พักอันดับต้นๆที่น่าสนใจ เข้าไปดูเพจของรีสอร์ท มีแพ็คเกจที่เราสนใจพอดี ไม่ต้องคิดเยอะจองเลย เมื่อถึงวันเข้าพักทางรีสอร์ทน่าประทับใจตั้งแต่หน้าฟร้อน พนักงานน่ารักมาก Service Mind ดีมากๆๆๆๆจริง อัธยาศัยดี ยิ้มแย้มแจ่มใส ส่วนห้องพักที่เราพักเป็นแบบ Superior Room Access เปิดประตูลงสระได้เลย ห้องพักดี เตียงนุ่มนอนสบาย อาหารเช้าเป็นแบบบุฟเฟ่ต์ค่อนข้างหลากหลาย ทีเด็ดคือข้าวมันไก่ และชาชัก อาหารที่นี่ถ้าเป็นอาหารไทยเราว่าเค้าทำได้รสชาติคนไทยนะ ประทับใจที่นี่มากๆ ถ้าไปหลีเป๊ะอีกพักที่นี่อีกแน่นอน

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: มีการจัดพื้นที่เหมาะแก่การพักผ่อน
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ Ratanavalai

สำหรับใครที่มองหาที่พักสุดแสนสบาย ในวันพักผ่อนกับคนรู้ใจ กับบรรยากาศดีๆ ทั้งรอบบริเวณที่พัก รวมถึงห้องพัก แนะนำที่อากีรา หลีเป๊ะ รีสอร์ต เลยค่ะโดยเฉพาสำหรับคนที่ต้องการที่พักที่ติดทะเล ห้องพักคือดีกว้างมากโดยเฉพาะวิลล่า ห้องสะอาด สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักครบครันแถมมีให้เลือกพักหลายโซนมากสามารถชมพระอาทิตย์ตกตอนเย็นได้ที่หน้าโรงแรม แถมยังสามารถทานอาหารริมหาดในบรรยากาศโรแมนติกสุดๆอาหารที่นี้อร่อยมาก พนักงานทุกคนจะเอาใจใส่ ดูแลอย่างดี บริการก็ดีมาก บุพเฟ่ต์อาหารเช้า มีให้เลือกหลากหลาย ชอบข้าวมันไก่ของที่นี้มาก ไปครั้งที่สามแล้ว ต้องทานทุกครั้งเลยค่ะ แนะนำเลยค่ะ วันที่ไปมีชาชักเสิร์ฟด้วย ละมุนดีงามมากกกก สรุปดีหมดทุกอย่างประทับใจสุดๆ หากมีโอกาสไปเที่ยวอีกจะเลือกที่นี่อีกแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ Jern4554
รีวิวเมื่อ 2 ตุลาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ด้วยไมตรีและมิตรภาพอันอบอุ่นเสมือนคนในครอบครัวเดียวกันของพนักงานAKIRAทำให้ผมหายเหนื่อยล้าจากการเดินทางบนแผ่นน้ำกลางทะเลอันดามันลงในทันใด
และเมื่อก้าวเท้าเข้าสู่ที่พักก็ยิ่งทำให้ผมรู้สึกเป็นสุขเพิ่มขึ้นด้วยความสะดวก สบาย สะอาดและปลอดภัยกับทุกๆสิ่งในการให้บริการของ AKIRA ให้คะแนนเต็ม 100 คะแนนทันที แนะนำสำหรับทุกท่านที่จะเดินทางไปท่องเที่ยวเกาะหลีเป๊ะ AKIRA ตอบสนองได้อย่างยอดเยี่ยมจริงๆ ประทับใจคนเดินทางอย่างผม ขอยืนยันครับ

ปพน คำแก้ว
วันที่ 2 ตุลาคม 2563

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ paphonk
รีวิวเมื่อ 20 มกราคม ค.ศ. 2020

บรรยากาศดีมาก สะอาด สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักครบครัน มีกิจกรรมให้ทำเยอะมาก อาหารอร่อย บุฟเฟ่ต์มีให้เลือกทานมากมาย พนักงานบริการดีมาก ประทับใจ ยิ้มแย้มตลอด มีโอกาสครั้งต่อไปจะกลับมาพักที่นี่อีกแน่นอนค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ดูพระอาทิตย์ตกได้หน้าห้องพัก
วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Vongvilard N

ที่พักสบายมาก สะอาด บริการดี รูมเซอร์วิสบริการดีมาก อาหารเช้าอร่อยมากมีเมนูหลากหลายให้เลือก ชายหาดสวย ช่วงเย็นบรรยากาศดีมาก ชิวน่านั่ง กลางคืนมีสถานที่ท่องเที่ยวและของกินเยอะมากเหมาะสำหรับคนชอบดื่มและนั่งชิว

ขอบคุณ TNPNJ