ทางโรงแรมไม่มีบริการรับส่งที่ท่าเรือ
ค่าแท็กซี่บนเกาะจะคิดคนละ 50 บาท
ด้วยความงก เราเลยเลือกที่จะเดินกันมาที่โรงแรมค่ะ
เดินทะลุมาตาม walking street เอาจริงก็เดินได้นะ
เหนื่อยหน่อยเพราะแบกของเยอะ
พักห้องแบบ Standard Air 2,300 (ห้องนี้ไม่สามารถเสริมเตียงได้)
อีกห้องเป็น Garden View 2,600
ตอนแรกจะไปกัน 5 คน แต่พอวันจริงไปกันแค่ 4
ทางโรงแรมใจดี หักค่าเสริมเตียงที่จองไว้ ออกให้ด้วย
พี่ๆ ที่โรงแรมน่ารักดีค่ะ ถามตลอดว่าขาดเหลืออะไรไหม
ตอนกลางคืน ก็มานั่งดื่มกันที่บาร์
พวกเราสั่งแต่น้ำแข็งนะ
ที่เหลือเตรียมกันมาเอง 55555
ก็นั่งได้ค่ะ พี่เขาไม่ว่าอะไร
แถมอีกคืนนึง พี่เขาแถมน้ำแข็งให้ฟรีอีก
ส่วนวันไปดำน้ำ ปกติเช่าสน็อกเกิ้ลอันละ 50 บาท
พี่เขาบอกว่าให้หยอดกล่องเอาละกัน
เท่าไหร่ก็ได้ แล้วแต่เลย ......
นั่นแนะ เปิดทางง งบยิ่งน้อยๆ อยู่ด้วยยย
5555555555 หยิบไป 4 อัน งั้นหยอดไปร้อยนึงเนอะะะ