Priceline
Agoda.com
การจองที่ง่ายและรวดเร็ว
Expedia.comUS$37
Trip.com
รีวิวเมื่อ 6 มิถุนายน ค.ศ. 2019

การบริการของ รร มีรถ กลอฟ์รับส่ง ขน ของ บริการ อาหารเช้าหลากหลาย ใกล้ท่าเรือ เดินเล่นถนนคนเดินได้สะดวกสบายทั้งคนแก่ และวัยรุ่น รองรีบนักท่องเที่ยวได้เยอะมาก สะดวก คุ้ม ค่า คุ้ม ราคา มีสระว่ายน้ำให้บริการสำหรับผู้เข้าพักอาศัยด้วยค่ะ

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ koyze41
รีวิวเมื่อ 25 ธันวาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

ช่วงที่ไปพัก ได้พักฝั่งหาดพัทยา รีสอร์ทอยู่ติดหาดใกล้กับwalking street แขกเยอะ แต่คิดว่าเป็นเพราะรีสอร์ทมีทัวร์ลงทุกวัน ตอนไปได้จองห้องพักแบบdeluxe เป็นห้องแอร์ ขนาดไม่ใหญ่มาก แต่โดยรวมถือว่าโอเค มีปลั๊กไฟเยอะ อาหารเช้าทั่วไปไม่ได้แย่ แต่ก็ไม่ได้อร่อยมาก

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2017
2  ขอบคุณ Whit3ball
รีวิวเมื่อ 4 พฤษภาคม ค.ศ. 2017

ทำเลดีมาก ถ้ามาช่วงไฮซีซั่นเรือจะจอดที่หาดพัทยา ซึ่งเดินไปโรงแรมได้สบายๆไม่ไกล แต่ถ้ามาช่วงโลว์ซีซั่นเรือจะจอดฝั่งหาดซันไร์ทต้องนั่งรถแท๊กซี่(คนละ 50 บาท) โรงแรมอยู่ติดถนนคนเดินสะดวกในการหาของกินมาก อาหารเช้าวุ่นวายไปหน่อยเพราะทัวร์ลงเยอะ ห้องพักได้อาคารใหม่ สะดวกและสะอาดดี พนักงานให้คำแนะนำดี เล่นน้ำหน้าหาดของโรงแรมได้เลย ชายหาดสวยมาก

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2017
ขอบคุณ kullana
รีวิวเมื่อ 16 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2017

ไปเที่ยวเกาะหลีเป๊ะกับคุณแม่ ที่พักดี สะอาด ห้องพักใหม่ โดยรวมถือว่าดีมากกับราคาที่ถูกมากเมื่อเที่ยบกับธรรมชาติที่สวยงาม อาหารเช้าไม่ค่อยดีเท่าไร แต่โดยรวมแล้วชอบมาก เล่นน้ำหน้าที่พักได้เลย น้ำใสสุดๆ เสียดายที่นักท่องเที่ยวสูบบุหรี่กันเยอะมากแล้วทิ้งลงทะเล อยากให้ทะเลสวยๆอย่างนี้อยู่คู่เมืองไทยไปนานๆ ช่วยกันดูแลรักษาค่ะ ทะเลไทยสวยไม่แพ้ที่ใดในโลก และราคาถือว่าถูกมากๆค่ะ แต่อย่าลืมขอบัตรประชาชนคืนจากเคาร์เตอร์ตอน check out เพราะจะมีปัญหาทำให้เสียอารมณ์ได้ค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: มีห้องพักหลายแบบ ถ้าเป็นบังกะโลจะอยู่ใกล้ lobby แต่เป็นห้อง standard จะเดินไกลหน่อยและห้องใหม่ สะดวกเหมือนกัน
วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2017
1  ขอบคุณ tukta_ch
รีวิวเมื่อ 10 ตุลาคม ค.ศ. 2016

เราไปแบบทริปทัวร์กับเพื่อนๆ ประทับใจมาก พนักงานดูแลดีมาก ที่พักสะอาด ติดหาด บรรยากาศดี ทะเลสวย อาหารอร่อย ติดใจที่นอนมากนอนหลับสบายมากๆเลย กลางคืนก็มีตลาดคนเดินให้จับจ่ายใช้สอยอยู่ข้างๆ ที่พัก มีร้านอาหาร อยากกิน อยากดื่มก็มีให้บริการ หากจะข้ามไปเกาะลังกาวีก็สามารถข้ามไปได้จากหาดนี้

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ Haecha