การบริการของ รร มีรถ กลอฟ์รับส่ง ขน ของ บริการ อาหารเช้าหลากหลาย ใกล้ท่าเรือ เดินเล่นถนนคนเดินได้สะดวกสบายทั้งคนแก่ และวัยรุ่น รองรีบนักท่องเที่ยวได้เยอะมาก สะดวก คุ้ม ค่า คุ้ม ราคา มีสระว่ายน้ำให้บริการสำหรับผู้เข้าพักอาศัยด้วยค่ะ
ช่วงที่ไปพัก ได้พักฝั่งหาดพัทยา รีสอร์ทอยู่ติดหาดใกล้กับwalking street แขกเยอะ แต่คิดว่าเป็นเพราะรีสอร์ทมีทัวร์ลงทุกวัน ตอนไปได้จองห้องพักแบบdeluxe เป็นห้องแอร์ ขนาดไม่ใหญ่มาก แต่โดยรวมถือว่าโอเค มีปลั๊กไฟเยอะ อาหารเช้าทั่วไปไม่ได้แย่ แต่ก็ไม่ได้อร่อยมาก
ทำเลดีมาก ถ้ามาช่วงไฮซีซั่นเรือจะจอดที่หาดพัทยา ซึ่งเดินไปโรงแรมได้สบายๆไม่ไกล แต่ถ้ามาช่วงโลว์ซีซั่นเรือจะจอดฝั่งหาดซันไร์ทต้องนั่งรถแท๊กซี่(คนละ 50 บาท) โรงแรมอยู่ติดถนนคนเดินสะดวกในการหาของกินมาก อาหารเช้าวุ่นวายไปหน่อยเพราะทัวร์ลงเยอะ ห้องพักได้อาคารใหม่ สะดวกและสะอาดดี พนักงานให้คำแนะนำดี เล่นน้ำหน้าหาดของโรงแรมได้เลย ชายหาดสวยมาก
ไปเที่ยวเกาะหลีเป๊ะกับคุณแม่ ที่พักดี สะอาด ห้องพักใหม่ โดยรวมถือว่าดีมากกับราคาที่ถูกมากเมื่อเที่ยบกับธรรมชาติที่สวยงาม อาหารเช้าไม่ค่อยดีเท่าไร แต่โดยรวมแล้วชอบมาก เล่นน้ำหน้าที่พักได้เลย น้ำใสสุดๆ เสียดายที่นักท่องเที่ยวสูบบุหรี่กันเยอะมากแล้วทิ้งลงทะเล อยากให้ทะเลสวยๆอย่างนี้อยู่คู่เมืองไทยไปนานๆ ช่วยกันดูแลรักษาค่ะ ทะเลไทยสวยไม่แพ้ที่ใดในโลก และราคาถือว่าถูกมากๆค่ะ แต่อย่าลืมขอบัตรประชาชนคืนจากเคาร์เตอร์ตอน check out เพราะจะมีปัญหาทำให้เสียอารมณ์ได้ค่ะ
เราไปแบบทริปทัวร์กับเพื่อนๆ ประทับใจมาก พนักงานดูแลดีมาก ที่พักสะอาด ติดหาด บรรยากาศดี ทะเลสวย อาหารอร่อย ติดใจที่นอนมากนอนหลับสบายมากๆเลย กลางคืนก็มีตลาดคนเดินให้จับจ่ายใช้สอยอยู่ข้างๆ ที่พัก มีร้านอาหาร อยากกิน อยากดื่มก็มีให้บริการ หากจะข้ามไปเกาะลังกาวีก็สามารถข้ามไปได้จากหาดนี้