Expedia.com
Orbitz.com
eDreams
StayForLong
Agoda.com
รีวิวเมื่อ 3 พฤษภาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

เป็นการพักผ่อนของครอบครัวที่มีความสุขมาก รีสอร์ท พนักงานน่ารักทุกคน ดูแล และเอาใจใส่ บรรยากาศ เป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับการไปพักผ่อน หาดสวย น้ำใส เดินทางไม่ลำบาก รีสอร์ท มีบริการเกือบทุกอย่าง คือไปที่นี่แล้ว ไม่ต้องไปไหน จบที่เดียว รับรองครั้งหน้ากลับไปก็คงพักที่เดิม ten moons

ขอบคุณ yu_unyari
รีวิวเมื่อ 23 มกราคม ค.ศ. 2022

เป็นการไปหลีเป๊ะครั้งแรกของครอบครัว ในโอกาสครบรอบแต่งงาน 9 ปี
10 moon เป็นที่พักที่สอง ที่เข้าพัก เราคิดว่าที่แรกดีแล้ว แต่มาพักที่นี่ดีกว่าร้อยเท่า ทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการต้อนรับ ส่งคนรถไปรับถึงที่ ปลื้มที่สุด เราตัดสินใจที่จะพักที่นี่โดยไม่ลังเล ห้องพัก สะอาด โดยรวมคือเรียบง่าย พนักงานต้อนรับน่ารัก อัธยาศัยดี กันทุกคน มีโอกาสจะกลับไปพักที่นี่อีกแน่นอนค่ะ

( ถ้าเป็นไปได้ ขอให้ที่พักมีบริการยืมเสื่อโยคะ )

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Joyrobinson289
รีวิวเมื่อ 17 พฤษภาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

เดินทางมาตอนต้นเดือนเมษา เป็นทริปที่เหนื่อยที่สุด แต่พอมาถึงหลีเป๊ะพนักงานมารอรับที่ท่าเรือ และพนักงานต้อนรับอธิบายแนะนำดีมาก ทีห้องพักมีวิวที่สวย ห้องพักสะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ทะเล ทะเลหน้ารีสอร์ทมีฝูงปลามากมาย และสามารถดำน้ำดูปะการังที่สวยงามได้ที่หน้ารีสอร์ทเลย และที่รีสอร์ทก็มีอุปกรณ์ดำน้ำให้ยืมฟรี ตอนกลับก็ไม่ต้องเป็นห่วงเพราะพนักงานดูแลตั้งแต่ลงเครื่องจนกระทั่งขึ้นเครื่องในวันกลับ สัญญาว่าจะกลับมาอีกครั้งหนึ่ง ที่นี้Ten moons

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ Dabenz

พนักงานบริการ​ดีมาก​ มีอุปกรณ์​ดำน้ำและผ้าขนหนู​ชายหาด​ เสื่อ​ ให้ยืมฟรี​ อาหารอร่อย​ ห้องพัก​เห็นวิวทะเล​ ร่มรื่น​ ชายหาดส่วนตัว​ ไม่มีเรือหางยาวจอด​ ทรายหน้ารีสอร์ท​ขาวสะอาด​ละเอียด​ราวกับแป้ง
จะไปพักอีกครั้ง​ถ้าสถานการณ์​เป็นปกติ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2021
ขอบคุณ RRKK81
รีวิวเมื่อ 13 มีนาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

เป็นสถานที่พักผ่อนที่ดีมาก ชายหาดสวย ทรายขาวเนียนละเอียดมาก ทริปนี้เด็กๆชอบมาก อาหารเช้าอร่อยดี ตรงชายหาดมีต้นไม้ นั่งเล่นทรายได้ทั้งวัน พนักงานบริการดีเยี่ยม ดูแลลูกค้าตลอด พิซซ่าที่นี่อร่อย แป้งกรอบ โดยรวมแล้วชอบมากครับ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ tanawutmnk