โดยส่วนตัวแล้วชอบมากครับ ทั่งอาหาร สถานที วิวทะเล พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส่มาพัก2คืน 3วัน โดยส่วนตัวแล้วชอบมากวิวทะเลคือดีมากเลยครับผมมาพักเป็นครั้งที2ล่ะคือไม่ผิดหวังครับ และถ้ามีโอกาสผมกับครอบครัวจะกลับมาพักอีกแน่นอนครับ
ห้องพักใหญ่สะอาด อาหารอร่อย วิวดีมากๆ ราคาไม่แพง ข้างล่างมีชายหาดส่วนตัวของรีสอทด้วย พนักงานที่นี้ดูแลดีมากๆครับ คอยดูแลเราตลอดเวลา ตั้งแต่สนามบินก็โทรถามตำแหน่งเราตลอดจนมาถึงท่าเรือเลย พอข้ามมาเกาะก็มีคนมารอรับเราเลน
ประทับใจตั้งแต่พนักงานมารอรับที่ท่าเรือกันเลยทีเดียวครับ พักห้อง jagucci view ที่พักสวยและน่าอยู่มาก แบบว่าตื่นมาทะเลก็อยู่ปลายเตียง พนักงานก็น่ารักบริการดีเป็นกันเอง มาพักอีกครับ บรรยากาศที่สุดของเกาะหลีเป๊ะ
The Clife ที่พักสวย ดูพระอาทิตย์ตกบอกเลย สุดยอดดด นอนสบาย บรรยากาศดี พนักงานบริการดี อาหารอร่อย หน้าหาด น้ำใสมาก ปลาNemo เพียบ เจอ ปลาไหลทะเลเผือกด้วย ทิปดำน้ำ สวยงาม ปาการัง 7 สี คนขับเรือ นิสัยดี เอาเป็นว่า สุดยอดดดด !!
หลีเป๊ะ แต่ เราก็เป๊ะนะ #วาเลนไทน์นี้เลือกมาพักที่ เดอะคลิฟ หลีเป๊ะ #บรรยากาสดีมาก #อาหารอร่อย #ดำน้ำหน้าหาดสนุกสุดๆๆ เริสๆๆ 10เต็ม10จ้า #และหมอนวดนวดฟินเว๋อ #มาหลีเป๊ะต้องมาที่นี้สุดๆๆอะ เจอปลานี่โม้หน้าหาดอะ