นี่เป็นการเดินทางไปเยือนสวีเดนครั้งแรกของพวกเรา และเราจะไม่มีวันลืมเลือนเลย! เราเดินทางไปถึง Asphyttan หมู่บ้านอันงดงามตามธรรมชาติแบบชนบท ซึ่งโอบล้อมด้วยทะเลสาปและป่าดงพงไพร B&B เป็น บ้านสีแดงสไตล์สวีเดนอันงดงามที่มีการเดินเส้นขอบสีขาวตามตัวบ้าน และสิ่งแรกที่ทำให้เรารู้สึกทึ่งก็คือ มันช่างเงียบสงบและอากาศก็ช่างสะอาดสดชื่นเสียจริงๆ ! อี๊ฟ-ลีน่า และโทนี่ ผู้เป็นเจ้าของต่างก็น่ารักและเอื้อเฟื้อต่อแขก พวกเขาให้ข้อมูลเกี่ยวกับละแวกที่พัก และช่วยเหลือพวกเราอย่่างมากในการเตรียมแผนการพักของเราที่นั่น แผนของเรามีทั้งการเดินทางไกล สถานที่ท่องเที่ยว และแหล่งที่เหมาะกับการไปปิกนิกในแถบเมืองที่ชื่อ Filipstad ซึ่งอยู่ห่างออกไปเพียง 10 นาที ด้วยปริมาณอาหารเช้าอันเหลือเฟือที่พวกเขาเสิร์ฟให้เรา ดังนั้นจึงมีเหลือพอที่เราจะแพ็คเป็นอาหารมื้อกลางวันของเราอีกด้วย ตัวห้องพักนั้นก็ไม่ซ้ำแบบใครและน่่าพักอาศัย หลังจากที่ออกไปเที่ยวตะลอนๆ ข้างนอกกลับมา เลยกลายเป็นเรื่องง่ายดายที่จะหลับปุ๋ยอยู่ในเตียงคู่ขนาดใหญ่! มีโบนัสสุดพิเศษอีกเรื่องหนึ่ง นั่นคือ เอวา-ลีน่า นั้นทำธุรกิจบำบัดด้วยความงาม(beauty therapy) ด้วย และได้เสนอการบำรุงผิวหน้าหลากหลายรูปแบบให้แก่เรา รวมทั้งสิ่งที่สามีของดิฉันโปรดปรานมาก นั่นคือ เก้าอี้นวด เราพักที่ B&B กัน 5 คืน และเราขอแนะนำให้ทุกๆ คนไปพักกัน! นี่คือสถานที่เพื่อการพักกาย ใจ และวิญญานอย่างแท้จริง!