ชมบรรยากาศ

เพิ่งไปมาาสวยมากๆๆๆๆๆค่ะ บรรยกาศรอบๆดีอากาศก็ดีฟินสุดๆๆๆเลยค่ะ มีให้เดินไปชมดอกไม้ด้วยค่ะ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 8 มีนาคม ค.ศ. 2020
wannana00
ครั้งแรกที่เจอแม่คะนิ้ง

ในช่วงอากาศหนาวที่ผ่านมา ณ วันที่ 8 ธ.ค.62 อุณหภูมิช่วงก่อนเช้าวันใหม่ติดลบ 1 องศา... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 17 ธันวาคม ค.ศ. 2019
kangtakoy
ท่ายาง, ไทย

รีวิวเมื่อ 1 ตุลาคม ค.ศ. 2015

บรรยากาศดีมากค่ะ ไปตอนช่วงปีใหม่ อากาศเย็นสบายดี สวยงามมากค่ะ ถ้ามีโอกาสหรือสิ้นปีนี้จะไปอีกค่ะ ไม่ผิดหวังแน่ค่ะ

ขอบคุณ nitchapat
รีวิวเมื่อ 29 กันยายน ค.ศ. 2015

ช่วงเวลาที่ไปเป็นช่วงธันวา อากาศหนาวมากๆๆๆ เย็นจนแข็งเลย ชอบมาก ระหว่างทางขึ้นดอยก็มีที่เที่ยวมากมาย ที่สำคัญ ได้เจอกับแม่ขนิ้งด้วย แนะนำสำหรับคนที่อากาศหนาวแล้วไม่รู้จะไปที่ไหน ดอยอินทนนท์เลยคะ

ขอบคุณ pookkotchakorn
รีวิวเมื่อ 26 กันยายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

มาเที่ยวดอยหน้าฝนก็เย็นสบาย แถมดอกไม้ก็สวยงาม แต่ต้องขับรถระวังหน่อยเพราะถนนลื่นมาก มาเดือนก.ย.ช่วงห้าโมงเย็น 17 องศา

ขอบคุณ sudkanueng

ฉันชอบไปเที่ยวดิยอินทนนท์ตอนหน้าหนาวมาก เพราะอากาศดี ลมเย็นสบาย เหมาะแก่การไปเที่ยวกับครอบครัว ผมชอบตอนเดินป่ามาก

ขอบคุณ kraingkrai

เรียกได้ว่าถ้ามาเที่ยวเชียงใหม่อ้วนจะมาเที่ยวดอยถนนรอบเป็นภูเขาที่สูงที่สุดในประเทศไทยมีทัศนียภาพที่งดงาม มีแหล่งท่องเที่ยวบริเวณใกล้เคียงเยอะแยะมากมายอากาศดีตลอดทั้งปี ถนนหนทางดีและสะดวกสบายขับรถขึ้นถึงยอดดอยได้ยังง่ายง่ายแหละเหมาะที่จะมากางเต็นค้างแรม

ขอบคุณ Pattadon