บันทึก
ภาพรวมสวยงามครับ

ช่วงนี้ ยังสวยงามครับ ร้อนนิดๆ แต่รวมแล้วยังสวยครับ น้ำตกวชิรธาร น้ำใสมาก... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 31 มีนาคม ค.ศ. 2023
northernthaitravel
เมืองเชียงใหม่, ไทย
ชมบรรยากาศ

เพิ่งไปมาาสวยมากๆๆๆๆๆค่ะ บรรยกาศรอบๆดีอากาศก็ดีฟินสุดๆๆๆเลยค่ะ มีให้เดินไปชมดอกไม้ด้วยค่ะ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 8 มีนาคม ค.ศ. 2020
wannana00

รีวิวเมื่อ 21 ธันวาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ได้มาสัมผัสสายหมอกบนยอดดอยอินทนนท์ ยังเป็นธรรมชาติมาก ต้นไม้ใหญ่ร่มเย็นรู้สึกเหมือนได้พักผ่อนแท้จริง

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ PrapaipunP
รีวิวเมื่อ 16 พฤศจิกายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ดอยอินทนนท์ อีกหนึ่งยอดดอยสูงเสียดฟ้าอันดับ 1 ของเมืองไทยมาถึงดอยอินทนนท์ต้องแวะมาสักการะพระมหาธาตุนภเมทนีดลและพระมหาธาตุนภพลภูมิสิริ ที่อยู่เคียงคู่กัน แลนด์มาร์คดอยอินทนนท์ สวยไม่แพ้ชาติใดในโลก ที่สำคัญทุ่งหญ้าโล่งกว้าง เรายืนถ่ายรูปกลางมือออกคล้ายๆนกกำลังบินอยู่บนฟ้า ตรงกับพระมหาธาตุนภเมทนีดล อากาศด้านบนบรรยากาศดีมากๆสดชื่นแลประทับใจที่ใด้ไปเที่ยว จะกลับไปอีกครั้ง

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ wisut99
รีวิวเมื่อ 2 พฤศจิกายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

จุดสูงสุด 2565 เมตรเหนือระดับน้ำทะเล เหมาะสำหรับผู้รักธรรมชาติ วิวสวย ชมป่าโบราณ ส่องนกหลากชนิด พันธ์ไม้มากมาย

ขอบคุณ 695praserts
รีวิวเมื่อ 16 ตุลาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

อากาศเย็นตลอดปี ขึ้นไปบนยอดดอยแล้วหายใจได้เต็มปอด แต่ช่วงเทศกาลคนจะเยอะมาก ถนนหนทางทำได้เรียบร้อยดี มีบางช่วงที่กำลังปรับปรุงเส้นทาง

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ TiiKZZ
รีวิวเมื่อ 14 กันยายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ชอบมากครับ อากาศดีตลอดทั้งปี มีที่ถ่ายรูปเยอะมาก มีน้ำตกให้ถ่ายรูป มีที่จอดรถพร้อมมีร้านค้าไว้คอยบริการซื้อของด้วย ถ้ามีโอกาสก็จะไปเที่ยวอีกครับ

วันที่ไปเยือน: กรกฎาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Passport812710