นี่เป็นครั้งที่ 2 ที่ฉันได้พักที่บ้านอัมพวา รีสอร์ท แอนด์ สปา รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่ตรงแม่น้ำซึ่งมีบรรยกาศดีมากๆในตอนเช้าและตอนเย็น ห้องดีมาก ต้องลองอัพเกรดห้องไปเป็นห้องเดอลุกซ์ที่อยู่ชั้นบนของบ้านทรงไทยดู เป็นประสบการณ์ที่ดีและมีความสะดวกสบายมาก ที่นี่เป็นรีสอร์ท 4 ดาวที่มีสระว่ายน้ำ 2 สระ สปา และยิม สิ่งที่ดีที่สุดของรีสอร์ทก็คือสิ่งอำนวยความสะดวก พนักงานฉลาดและคอบให้ความช่วยเหลือในทุกๆเรื่อง แม้บางคนจะไม่เก่งภาษาอังกฤษแต่คุณจะเห็นได้เลยว่าเขาเต็มใจช่วยเหลือเราจากการกระทำ ร้านอาหารดี มีอาหารเช้าให้เลือก มีเมนูอาหารที่น่าทานสำหรับมื้อกลางวันและมื้อเย็น แต่ถ้ามองเรื่องราคาแล้วก็ถือว่าค่อนข้างสูงอยู่
โดยรวมแล้ว ที่นี่ทำให้ฉันมีประสบการณ์ที่น่าจดจำ