มาอัมพวาเป็นครั้งที่ 3 เลือกพักที่นี่ตลอดประทับใจทุกอย่าง ที่พัก บริการ ส่วนกลาง และ อาหาร. น้องๆพนักงานพูดจาน่ารัก ให้การต้อนรับอย่างดี โดยรวมแล้วถ้ากลับไปอัมพวาจะมาพักอีกและจะแนะนำเพื่อนๆมาพักด้วย ดีมากค่ะ
เหมาะกับการไปพักผ่อน เดินทางง่ายอยู่ใกล้กทมฯ เดินทางง่าย ที่พักอยู่ใกล้ตลาดอัมพวา การต้อนรับดี มีบริการอาหารเจ้า พร้อมมีการตักบาตรเช้าริมแม่น้ำแม่กลอง ห้องสวย มีระเบียงด้านหน้า เหมาะกับการไปเที่ยวแบบ ครอบครัว เพื่อนฝูง และไปกับคนรัก