ตลาดน้ำอัมพวา
ตลาดน้ำไทย

เป็นตลาดที่ชอบมาก​ ของกินเยอะแยะมากมาย​ ถูกใจมากหอบหิ้วพะรุงพะรัง​ ได้สัมผัสวิถีชาวบ้าน... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 20 มีนาคม ค.ศ. 2023
404sathits
ตลาดน้ำอัมพวา

ไปแวะชมและได้พักที่โรงแรมที่ติดแม่น้ำ ได้มีการจัดให้มีใส่บาตรพระที่พายเรือมา... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 26 เมษายน ค.ศ. 2021
Plengmontra
เกาะเกร็ด, ไทย

รีวิวเมื่อ 2 ตุลาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ไม่ได้มาตลาดน้ำอัมพวาหลายปีแล้ว พอได้กลับมาคราวนี้รู้สึกได้ว่ามีร้านค้าเพิ่มมากขึ้นกว่าเดิมเยอะ ทั้งร้านขายเสื้อผ้าและร้านอาหาร แต่ก็เป็นแนวสไตล์เดิม ไม่ได้มีอะไรแปลกแหวกแนวออกไป มาเดินตอนเย็นๆของขายเยอะกว่าตอนบ่าย หรือจะมามืดหน่อยก็ได้

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Violetbubblebee
รีวิวเมื่อ 3 สิงหาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

อยากจะมาที่นึ่นานแล้วพอมีโอกาสก็เลยได้มาเที่ยวกลับเพื่อนหลายคนรู้สึกมีควาสุขมาก
ได้มาเที่ยวตลาดน้ำอัมพวาชึ่งมีของให้ชมและเลือกซื้อหลากหลายทั้งอาหารทะเลแห้ง,สด
ขนมหวานไทย,ขนมจาก,อาหารขายในเรือ
บรรยากาศดีมาก ขณะล่องเรือมีฝนตกพลำๆๆ
เป็นอากาศทีดืมากเพราะพวกเรากำลังจะไปใหว้
พระที่ว้ดเพื่อเพิ่มความเป็นมงคลทั้งเพื่อนๆๆแวละ
ตัวเรา ทริปของเราเริ่มเดินทางเวลา8.30-11.30
และกลับที่พักที่บ้านสวนทนาย รีสอร์ท บรรยากาศก็ดีมากๆๆ ถ้ามีโอกาสจะกลับมาที่
นี่อีกแน่นอน คะ

วันที่ไปเยือน: สิงหาคม ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ kikchanwiset

เป็นตลาดทีมีอาหารสารพัดที่เราตอ้งการอยากจะ
ซื้อเช่น ขนมไทย อาหารเล่ขายในเรือ อาหารทะเล บริเวณทิวทัศที่ตลาดน้ำแห่งนี้ค่อนค้าง
ดีมาก ไปเดินกับแฟน และ เพื่อน หลังจาก
นั้นตะเวณไหว้ พระหลายวัดเพิ่มเสริมศิริมงคล
ให้ชืวิตเช่นเราได้ไปวัดท้องคุ้ง รู้สึกว่ามันเป็น
ทริปที่ดีมากสำหรับเราได้นั่งเรีอเที่ยว ชมตลาด
ทีดี ถ้ามีโอกาสจะต้องกับไปอีกครับ

1  ขอบคุณ supasit999
รีวิวเมื่อ 19 มีนาคม ค.ศ. 2020

เป็นตลาดน้ำที่มีของดีอยู่ สามารถไปหาของกินได้ตลอด หรือถ้าใครค้างคืน สามารถเช่าเรือไปหาดูหิงห้องได้ อย่าพลาดเลย

วันที่ไปเยือน: มิถุนายน ค.ศ. 2019
3  ขอบคุณ Sionnie

ตลาดน้ำยอดฮิตแห่งจังหวัดสมุทรสงคราม เป็นแหล่งท่องเที่ยวขึ้นชื่อทั้งคนไทยและต่างชาติ นอกเหนือไปจากการเดินเที่ยว ช้อปและชิมกันรัว ๆ แล้ว ยังจะได้สัมผัสธรรมชาติของวิถีชีวิตริมน้ำ ซึ่งเป็นภาพที่น่าประทับใจอย่างยิ่ง ส่วนกิจกรรมท่องเที่ยวตลาดน้ำอัมพวาที่ไม่ควรพลาด ได้แก่ ชิมอาหารพื้นบ้านทั้งคาวหวาน, เดินเยี่ยมชมร้านค้าขายของที่ระลึกและวิถีชีวิตชาวบ้าน, ล่องเรือชมวิวทิวทัศน์แม่น้ำแม่กลองและหิ่งห้อย เที่ยวเสร็จก็นอนค้างอัมพวาสักคืน แนะนำว่าให้นอนไกลตลาดน้ำไปสักหน่อย ตกกลางคืนก็ไปนั่งเล่นริมระเบียง แล้วคุณจะต้องหลงรักอัมพวาเข้าอย่างจัง

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ toey7890