Thapanee S

เรือนเสน่หา ชอบมาก

รีวิวของ House Of Passion
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 8 ก.พ. 2023
บรรยกาศดี ที่พักสวย ช่วงเช้ามีพระพายเรือมา สามารถใส่บาตรได้ที่โรงแรมเลยค่ะ ที่พักน่ารักๆ ถ่ายรูปได้เกือบทุกมุม อาหารเช้าคือดีย์ และ ช่วงเย็นร้านอาหารในโรงแรม มีหมูกระทะด้วย อันนี้ชอบมากบอกเลย ใครมาอัมพวา ไม่ควรพลาดนะคะ
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ 2023
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
0.6 กม. จาก House Of Passion
0.6 กม. จาก House Of Passion
0.9 กม. จาก House Of Passion
Back view
0.7 กม. จาก House Of Passion
2.3 กม. จาก House Of Passion
Sunset on the Klong from the deck
บริการรถรับ-ส่งสนามบิน
部屋のテラス
  • Lol.travel
3.2 กม. จาก House Of Passion
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน อัมพวา
รีวิวเมื่อ 15 กรกฎาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

ถ้าไปอัมพวา ต้องลิสท์ที่นี่ไว้เลย คือสวยมาก ติดคลอง
ถ่ายรูปปังทุกมุม มีสระว่ายน้ำ ตอนเย็นสั่งหมูกะทะมานั่งกินริมคลอง หรือจะปั่นจักรยานไปตลาดน้ำอัมพวาก็ได้อยู่ใกล้ๆประมาณ 1 กม. ตอนเช้ามีใส่บาตรพระ พระท่านจะพายเรือมาถึงที่พักเลย ทางที่พักเตรียมไว้ให้ แจ้งล่วงหน้าได้
เราพักห้อง Grand Suite ชั้น 2 มี2ห้องนอน เตียงคู่ และเตียงเดี่ยว มีอ่างอาบน้ำ เปิดหน้าต่างเห็นวิวสระพอดี มีอาหารเช้าให้

ที่พักตกแต่งสไตล์วินเทจ คือชอบมากๆ
จอดรถหน้าที่พักได้

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: จอดรถหน้าที่พักได้ อยู่ใกล้ตลาดน้ำอัมพวา
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ FangzWTF
รีวิวเมื่อ 19 พฤศจิกายน ค.ศ. 2020

ที่พักคุณภาพไม่สมราคา : ให้ความรู้สึกเหมือนพักคอนโด ห้องเล็กมากกกกก แค่วางกระเป๋าก็เต็มห้องแล้ว มี step ที่ประตูเข้าห้องโดยไม่มีสัญลักษณ์แจ้งเตือน ทำให้ล้มขาแพลง เสาในห้องก็มีเหลี่ยมคมมาก ไม่มีตู้เสื้อผ้า มีเพียงไม้แขวนผ้าให้แขวนในห้องน้ำ ไม่มีกระจกบานใหญ่ในห้อง มีเพียงกระจกเล็กตั้งโต๊ะแบบกระจกสำหรับแต่งหน้า ไฟส่องสว่างน้อย เตียงเสริมคือปูที่นอนกับพื้น อุปกรณ์/ของใช้ไม่ครบจำนวนคน ไม่มีลิฟท์ ไม่เหมาะสำหรับผู้สูงอายุหรือผู้ที่มีปัญหาข้อเข่า สระน้ำเล็กมาก ต้องแย่งกันลงเล่นน้ำ พื้นที่นั่งเล่นส่วนกลางมีน้อย ไม่มีที่จอดรถในร่ม ต้องจอดตากแดดซ้อนคัน ไม่มีรถ/เรือบริการพาไปชมตลาดน้ำ มีพนักงานให้บริการน้อย อาหารเช้าพอใช้ สรุปคือ ผิดหวังมาก พักโฮมสเตย์ของชาวบ้านที่บริหารจัดการโดย อบต. บรรยากาศดีกว่า บริการดีกว่า คุ้มค่ากว่ามากมาย

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ไม่มีลิฟต์ ควรเลือกชั้นล่าง (เล็กมาก)
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2020
ขอบคุณ good969
รีวิวเมื่อ 6 ตุลาคม ค.ศ. 2020

เป็นโรงแรมเล็กๆ ที่เกือบจะคล้ายๆกับ home stay แต่มีแขกมาเข้าพักเยอะมาก ทางเข้าด้านหน้าไม่ได้กว้างขวาง เดินเข้ามาปุ้บถึงจุดที่แจ้งเช็คอินเลย ห้องพักธรรมดาไม่ได้หวือหวาหรือโดดเด่นอะไร เพราะคิดว่าเค้ามีจุดขายคือสระว่ายน้ำ (สระรวม) สระว่ายน้ำเค้าสวยเลยแหละ สวยเหมือนในรูปเป๊ะ พอแดดหุบ สระก็ไม่เคยว่างอีกเลย ยัน 4 ทุ่ม มีคนมาเล่นน้ำถ่ายรูปตลอด ส่วนมุมอื่นนอกจากสระว่ายน้ำก็ถ่ายรูปออกมาเก๋ดี
อาหารเช้าเป็นแบบ buffet พอกรุบกริบ ไม่ได้มีอาหารหลากหลาย แต่ก้อิ่มท้อง นั่งกินริมคลอง บรรยากาศดี

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Violetbubblebee
รีวิวเมื่อ 13 มีนาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ที่พักแนวLoft ที่สวยมาก มุมถ่ายรูปเยอะมากๆ แถมที่นอนคือหลับสนิทมากกก เตียงแบบดีมาก อาหารเช้าก็อร่อย มีพระมาบิณฑบาตร ตอนเช้าด้วย ครั้งหน้าจะชวนมาทั้งครอบครัว พักผ่อนสบายมาก แถมไม่ไกล และพนักงานดูแลดีมาก เหมือนคนในครอบครัวเลย รักเลยที่นี้ มาอีกแน่นอน

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019
ขอบคุณ KimHaru
รีวิวเมื่อ 9 สิงหาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

มาอัมพวาหลายครั้งแต่ไม่เคยได้นอนค้างคืนเลย. ครั้งนี้เป็นครั้งแรก และได้พักที่รีสอร์ตเล็กๆ อยู่ไม่ไกลจากตลาดน้ำอัมภวา. ชื่อเรือนเสน่หา. จากเพื่อนๆแนะนำมา และเราก้อจองกันตอนเย็น และตอนบ่ายเราก็เดินทางกัน. ที่พัก หาไม่ยาก พนักงานที่อยู่ด้านหน้าก็บริหารดี ภาพในที่พักก็ตกแต่งแนววินเทจหน่อยๆ มีมุมถ่ายรูปสวยดี. ในส่วนของห้องพักมีขนาดไม่ใหญ่มาก แต่น่ารักดี ห้องน้ำดี สะอาด. ถ้าใครมากะเพื่อนๆแนะจำจองห้องเตียงคู่นะ เพราะห้องเตียงเดี่ยวน่าตะเหมาะกับคู่รัก ❤️❤️. ในส่วนของอาหารเช้าได้ยินว่าเปิดเป็นบัฟเฟตต์แค่เสาร์อาทิตย์. แต่วันที่เราไปตรงวันจันทร์ ก็ลุ้นๆอยู่เหมือนกัน แต่เซอร์ไพรส์มาก ทาง รีสอร์ตจัดเป็นบุฟเฟต์. อาหารไม่เยอะมาก แต่โอเครมากสำหรับเรา ไม่ต้องการอะไรมาก แค่มีข้าวต้มหมูอร่อยๆกับสเตชั่นไข่ เราก็แฮปปี้แล้ว. ภาพโดยรวมๆเราสนุกกับทริปนี้มาก หวังว่าคงได้เจอกันใหม่. และจะแนะนำให้เพื่อนๆได้มาพักบ้าง. Everything was excellent 👍🏼👍🏼👍🏼

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2018
6  ขอบคุณ ssric2019