ห้องพักตกแต่งธรรมดา มีอ่างอาบน้ำ แต่ห้องน้ำอาจจะดูเก่าหน่อย สามารถมองเห็นวิวแม่น้ำจากหน้าห้องพัก มีเบาะให้นั่งตรงระเบียง อาหารเช้ามีให้เลือกพอสมควร รสชาติกลาง ๆ ห้องทานอาหารสามารถเห็นวิวแม่น้ำได้ สระว่ายน้ำเป็นสระน้ำเกลือ
ชอบบรรยากาศของรีสอร์ทที่เงียบสงบริมแม่น้ำ จึงเหมาะแก่การพักผ่อนในวันหยุดสั้นๆ การเดินทางเข้ารีสอร์ทค่อนข้างลึก ข้างทางเป็นสวนสลับกับบ้านของคนพื้นที่ หากจะเดินทางไปตลาดน้ำอัมพวาก็ถือว่าไม่ไกลนัก ด้านห้องพักถือว่าอยู่ในระดับมาตรฐาน แต่ก็ค่อนข้างเก่าไปนิด แสงสว่างในห้องถือว่าน้อยไป ห้องอาบน้ำมีจากุซซี่ขนาดใหญ่ (ที่น้ำไหลช้ามาก) ส่วนอาหารเช้าก็อยู่ในระดับที่พอรับได้ ไม่มากไม่น้อยไป โดยรวมแล้วความพอใจอยู่ในระดับปานกลาง
เข้าพักกับเพื่อนที่เป็นผู้หญิงทั้งสองคนโรงแรมจัดเตียงใหญ่เตียงเดียวเพราะไม่มีเตียง twin พอเข้าใจได้เพราะไม่มี แต่ที่ไม่เข้าใจคือถ้าจะขอผ้าห่มเพิ่มต้องเสียตังค์เพิ่มเป็นค่าซัก คำตอบของพนักงานต้อนรับคือห้องที่เป็นเตียงใหญ่จะให้ผ้าห่มผืนเดียวคุณผู้หญิงต้องแชร์กันค่ะ
เป็นโรงแรมที่บรรยากาศดี ติดริมแม่น้ำ ห้องพักมีทั้งแบบ river กับแบบ canal ต่างกันที่เตียงถ้ามาแบบเป็นคู่รักต้องพักห้อง river เพราะเป็นเตียง king size ห้องพักบรรยากาศดี เป็นส่วนตัว มี day bed ตัวใหญ่ที่ระเบียง ห้องน้ำใหญ่พอๆกับห้องนอน มีอ่างจากุซซี่แช่สองคนสบายๆ ส่วนกลางมีสระว่ายน้ำขนาดเล็ก ห้องอาหารริมแม่น้ำ มีจักรยานให้ปั่นออกกำลังกาย รวมทั้งมีรถกอล์ฟคอยรับส่งตลอดเวลา. พนักงานเอาใจใส่ดี ยิ้มแย้มแจ่มใส อาหารเช้าธรรมดา ถ้าลงมาช้าบางอย่างจะหมด เช่น ปาท่องโก๋ ถ้าขับรถมาสามารถจอดหน้าบ้านพักได้เลย แต่ถ้ามาเป็นกรุ๊ปโดยรถบัส ต้องจอดที่วัดช่องลม แล้วนั่งรถซาฟารีโรงแรมเข้ามาประมาณ 2 กิโล ใกล้ๆมีรานอาหารชื่อน้ำทิพย์รสชาติดีราคาไม่แพง
ฉันชอบพักที่นี่มาก ห้องที่นี่กว้างขวาง (เราจัดปาร์ตี้เล็กๆสำหรับ 50 คนได้เลยด้วยซ้ำ) เตียงนุ่มและนอนสบายมาก โดยรวมแล้วห้องก็โอ่อ่า ฉันนอนหลับได้สบายห้องน้ำและอ่างอาบน้ำก็เยี่ยมมากเช่นเดียวกัน ใหม่และสะอาดมากไวไฟก็ดีเหมือนกัน มีห้องประชุมใหญ่สำหรับจัดกิจกรรมและงานสัมมนาฉันว่าสิ่งที่ยังไม่ค่อยดีที่นี่คงจะเป็นเรื่องอาหารที่อยู่ในระดับกลางๆเท่านั้น แต่โดยรวมแล้วฉันชอบที่นี่