Rin-linh
ไทย

ที่พักเหมาะกับการพักผ่อน

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 29 ก.พ. 2016
ห้องพักสะอาด เครื่องนอนหมอน ผ้าห่ม สะอาด การเข้าออกที่พักต้องใช้ key card ทำให้รู้สึกปลอดภัย พนักงานบริการดี มีมุมนั่งเล่นภายในที่พักหลายมุม ที่พักเงียบสงบเหมาะสำหรับการพักผ่อนมากๆ มีสระว่ายน้ำอยู่ดิดกับแม่น้ำทำให้สามารถว่ายน้ำพร้อมกับชิมวิวสวยๆริมแม่น้ำได้ อาหารเช้าอร่อย ไปใช้บริการในช่วงวันเกิดแจ้งที่พักให้ช่วยเตรียมดอกไม้ให้นิดหน่อย แต่พอไปถึงที่พักทางที่พักจัดให้เหมือนจะไป honeymoon เลย ประทับใจมาก พร้อมทั้งเตรียมขนมไทยไว้ให้เป็นพิเศษสำหรับวันเกิดด้วย ประทับใจมากค่ะ
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม 2015
プールエリア
  • Lol.travel
0.1 กม. จาก โรงแรมเหย้าอินจัน
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน อัมพวา
รีวิวเมื่อ 21 สิงหาคม ค.ศ. 2015

เหย้าอินจันเป็นรีสอร์ทที่ทำเป็นกิจการครอบครัว ได้รับการดูแลเอาใจใส่ดีมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ อาหารเช้าดีงามมากค่ะ มีสลัดผักไฮโดรปลูกเอง เบเกอรี่ทำเอง (อร่อยมากๆ) ที่สำคัญรีสอร์ทอยู่ติดริมน้ำ ตกดึกถ้าเดินไปริมน้่ำจะเห็นหิ่งห้อยในรีสอร์ทเลยค่ะ ทางรีสอร์ทออกแบบมาสวยงาม ธรรมชาติ เข้ากันมากๆ นอนสบาย เตียงหนานุ่มมมม สระบัวก็สวยมากๆ ตอนแรกคิดว่ายุงจะเยอะไปๆมาๆไม่มีเลยค่ะ สรุปชอบมากๆๆ ใครมีเวลาก็ไปพักผ่อนได้เลยค่ะ ขับรถไม่ไกลเลย

4  ขอบคุณ Buranin
รีวิวเมื่อ 15 มีนาคม ค.ศ. 2015

ห้องพักสะอาด บรรยากาศดี ติดริมน้ำ เหมาะกับการพักผ่อนในบรรยากาศสบายๆ ที่พักติดริมน้ำแม่กลอง ทำให้สามารถนั่งรับลมเย็นๆริมน้ำ หรือว่ายน้ำชมวิวได้ดี อาหารเช้า มีข้าวต้ม และอเมริกันเบรคฟาส เจ้าหน้ามีจำนวนไม่มากแต่ทุกคนมีความตั้งใจในการให้บริการ เจ้าของน่ารักมาก แนะนำสำหรับคนที่ต้องการหาที่พักบรรยากาศดีๆเพื่อการพักผ่อน

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2015
3  ขอบคุณ momod382
รีวิวเมื่อ 16 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2013

พวกเราเพิ่งกลับมาจากการพัก 1 คืนที่ Yao In Chan และเพราะประสบการณ์ยอดเยี่ยมที่พวกเรามีทำให้ฉันต้องเขียนรีวิวนี้ขึ้น การบริการที่เราได้รับจากพนักงานนั้นเป็นมิตรและอบอุ่น เจ้าของเอาใจใส่ต่อแขกของเขาดีมาก ห้องพักจัดวางได้ดีและสะอาดเรียบร้อย เมื่อก้าวเข้าไปในห้องน้ำ รู้สึกเหมือนออกมาจากชนบทของไทยและเข้าไปในสถานที่ระดับ 4 ดาวในเมืองที่มีความเป็นนานาชาติสักแห่งในยุโรป/อเมริกาเหนือ อาหารเช้าไม่น่าผิดหวังเลยเช่นเดียวกัน ไข่ปรุงขึ้นมาอย่างสมบูรณ์แบบและสลัดรสชาติเยี่ยมทำจากผักสดๆที่ปลูกในแปลง ข้าวต้มรสชาติดีอย่างที่ฉันไม่เคยทานมาก่อน และถ้าโรงแรมขาย ฉันจะซื้อมัน ฉันไม่ลังเลที่จะจองห้องพักที่ Yao In Chan หากคุณวางแผนท่องเที่ยวไปยังอัมพวา

1  ขอบคุณ kramer3007

พวกเรารู้สึกผ่อนคลายหลังจากกรุงเทพฯที่แสนวุ่นวาย และเพลิดเพลินไปกับสวนและสระว่ายน้ำ ลูกๆของเรากำลังเล่นอยู่ในสระ ที่มีร้านอาหารริมแม่น้ำที่ดีมาก ธรรมดา แบบท้องถิ่นแต่ยอดเยี่ยม ใช้เวลาเดินเพียงแค่ 10 นาที พวกเรายังเช่าเรือสำหรับท่องเที่ยวไปยังตลาดอัมพวาและไปดูหิ่งห้อย สิ่งที่โดดเด่นอีกอย่างหนึ่งคือตลาดท้องถิ่นที่รางรถไฟในสมุทรสงคราม และรถไฟมาถึงประมาณ 9 โมงเช้า ฉันรู้สึกดีมากที่เห็นคนขายของทุกคนเคลื่อนสินค้าออกเพื่อให้ทางรถไฟ
เจ้าของที่คอยช่วยเหลือในเรื่องการจัดการการท่องเที่ยวโดยเรือของพวกเราอย่างมาก และดีเยี่ยมในการตอบคำถามทุกคำถามของเรา เขาจัดการให้กระทั่งอาหารกลางวันและผลไม้ให้เรา แม้ว่าปกติเขาจะจัดเตรียมให้แค่อาหารเช้าเท่านั้น
พวกเราสนุกสนานไปกับการพักผ่อนระยะสั้นๆของเรา

1  ขอบคุณ Christof_and_Talita
รีวิวเมื่อ 10 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2013

เราพักที่นั่นหนึ่งคืนก่อนจะไปตลาดน้ำ เป็นโรงแรมที่น่าประทับใจด้วยวิวที่ยอดเยี่ยมและห้องใหญ่และสะอาด เราขอขอบคุณทุกคนสำหรับรอยยิ้มและไมตรี ถ้าคุณอยากมีคืนสันติสุข ควรจะลองพักที่นี่จริงๆ

ขอบคุณ hasansaglam
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.com.tr ดูต้นฉบับ