ศาสนสถานเก่าแก่ตั้งอยู่แนบชิดอ่างเก็บน้ำซึ่งโอบล้อมไปด้วยภูเขาหินปูนเป็นความดิบที่ยังคงให้สุนทรีย์ภาพความสวยงามแปลกตา

เขางูหรืออุทยานหินเขางู ตั้งอยู่บริเวณแหล่งภูเขาหินปูน ในสวนสาธารณะเขางู จังหวัดราชบุร... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 3 มีนาคม ค.ศ. 2024
tigerxmen
ไทย
คนชอบถ่ายรูปคงถูกใจ

บรรยากาศโดยรวมเท่าที่ได้สัมผัส สวยงาม,ร่มรื่น แต่กลางวันคงจะร้อนน่าด... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 21 กันยายน ค.ศ. 2023
NorthStar36964566375
อ่านรีวิว ทั้งหมด 92 รายการ

รีวิวเมื่อ 3 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ไปน่าฝนก็อาจจะเปียกแฉะ​ไปนิด​ แต่ไม่มีอุปสรรค​กับนักเที่ยวอย่างเราเดินเล่นถ่ายรูป​ชิวไปเรื่อยๆๆ​ บรรยากาศ​ดีค้ะ

วันที่ไปเยือน: กรกฎาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ nantana23
รีวิวเมื่อ 22 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

ตามชื่อเลยค่ะ ระหว่างที่ขับรถไปอุทยาน ลิงเต็มไปหมดค่ะ มีชาวบ้านมาขายอาหารให้ลิงด้วยค่ะ ที่อุทยานมีลานจอดรถกว้าง เดินไปที่อุทยาน สวยดีค่ะ กว้าง โล่ง และร้อนค่ะ

1  ขอบคุณ jitsiri
รีวิวเมื่อ 26 พฤษภาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ระหว่างทางที่ขับขึ้นไป จะมีลิงเป็นจำนวนมาก ขับอย่างระมัดระวังนะคะ พอไปถึงคือบรรยากาศดี ลมพัดเย็นสบาย วิวสวยยยยย เดินไปตามสะพานเรื่อยๆ จะมีจุดชมวิวบนเขา มองลงมาก็สวยไปอีกแบบ ระบบนิเวศยังดีอยู่ มีปลาแหวกว่ายเต็มไปหมด แต่จะมีบางมุมอับที่มีเศษขยะจากพลาสติก ถ้าคนที่ไปเที่ยวช่วยกันรักษาความสะอาดจะดีมากๆ เลยค่ะ ร้านอาหารและเครื่องดื่ม “ไหน” ก็โอเค ตั้งอยู่บริเวณทางลงไปสะพาน อาหารและเครื่องดื่มรสชาติดี

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ Mink_Kamon
รีวิวเมื่อ 4 พฤษภาคม ค.ศ. 2019

สามารถแวะเป็นทางผ่านระหว่างกลับ กทม.ได้ ภูเขาหินปูนสวยงามมาก แต่อากาศร้อน คนเยอะ มีจุดซื้ออาหารให้ลิงด้วยนะ แต่ บางทีก็มีป้ายห้ามให้อาหาร (แอบงงนิดนหน่อย) ชอบตรงสะพานแขวนให้ถ่ายรุป วันที่ไปมีนักดนตรีมาเปิดหมวก ร้องเพลงให้ฟัง ระหว่างนั่งพัก

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ ธัญชนก ค
รีวิวเมื่อ 19 เมษายน ค.ศ. 2019

แหล่งพักผ่อนหย่อนใจ ใกล้ตัวเมืองมาก เดินทางสะดวก ที่จอดรถและถนนบริเวณอุทยานดีมาก ช่วงหน้าร้อนอากาศจะร้อนมาก รวมกับความร้อนที่ควาดว่าสะท้อนมาจากเขาหินปูนและพื้นถนน ค่อนข้างร้อน แต่ถ้าเป็นช่วงที่มีน้ำน่าจะร่มรื่นมาก มีร้านขายของที่ระลึก ร้านอาหารทางเข้า เวลาที่เหมาะสมคือช่วงเข้าและเย็นที่แดดสาดผ่านภูเขาจนมีเงาให้ความร่มรื่น คาดว่าจะมีการพัฒนาสถานที่ให้น่าท่องเที่ยวมากขึ้นในเร็วๆนี้

วันที่ไปเยือน: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019
ขอบคุณ lmtima