ศาสนสถานเก่าแก่ตั้งอยู่แนบชิดอ่างเก็บน้ำซึ่งโอบล้อมไปด้วยภูเขาหินปูนเป็นความดิบที่ยังคงให้สุนทรีย์ภาพความสวยงามแปลกตา

เขางูหรืออุทยานหินเขางู ตั้งอยู่บริเวณแหล่งภูเขาหินปูน ในสวนสาธารณะเขางู จังหวัดราชบุร... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 3 มีนาคม ค.ศ. 2024
tigerxmen
ไทย
คนชอบถ่ายรูปคงถูกใจ

บรรยากาศโดยรวมเท่าที่ได้สัมผัส สวยงาม,ร่มรื่น แต่กลางวันคงจะร้อนน่าด... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 21 กันยายน ค.ศ. 2023
NorthStar36964566375
อ่านรีวิว ทั้งหมด 92 รายการ

รีวิวเมื่อ 18 มีนาคม ค.ศ. 2020

เปิดให้เข้าชมทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.00–16.00 น. ปิดวันจันทร์ วันอังคาร และวันหยุดนักขัตฤกษ์
ค่าเข้าชม ชาวไทย 20 บาท (เด็กเข้าชมฟรี) , ชาวต่างชาติ 100 บาท

หลังจากเราเดินชมเสร็จ ให้เราเดินออกจากพิพิธภัณฑ์มาทางซ้ายมือ จะมีร้านชื่อว่า อาตี๋ โกปี๊ เป็นร้านกาแฟและร้านขายอาหารเก่าแก่ของจังหวัดราชบุรี ราคาไม่แพง รสชาติดีอยู่น้าา ใครผ่านไปก็แวะไปชิมได้ เราว่าโอเคเลย

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ XxxBextxxX
รีวิวเมื่อ 17 มีนาคม ค.ศ. 2020

เป็นสวนสาธารณะและสถานที่ท่องเที่ยวทางโบราณคดี มีหุบเขาชัน เรียงกันเป็นแนวๆ ล้อมด้วยริมแม่น้ำ เชื่อมด้วยสะพานข้ามไปอีกฝั่ง

วันที่ไปเยือน: มีนาคม ค.ศ. 2020
3  ขอบคุณ OreO_uou

อุทยานหินเขางู เป็นเขาหินปูน ที่เป็นแหล่งเหมืองแร่เก่า ได้พัฒนาตัวเองเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่สวยงามแห่งหนึ่งในเมืองราชบุรี สวยงามมาก

ขอบคุณ toonppbk

บรรยากาศดี มีแดดแต่ลมก็พัดเย็นตลอด วิวสวยมากๆขับรถขึ้นไปให้อาหารลิงข้างบนก็ดี วิวหลักล้านน บึงน้ำมีเรือเป็ดให้ปั่นเล่น ตรงสะพานน่าถ่ายรูป และมีคนเล่นดนตรีให้ฟังไม่รู้ว่ามีทุกวันไหม แต่ตอนไปเห็นเขามาเล่นดนตรีร้องเพลงได้บรรยากาศมาก

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ Duangruethai001
รีวิวเมื่อ 7 มีนาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

เปนเขาหินปูน ที่เปนแหล่งเหมืองแร่เก่า ได้พัฒนาตัวเองเปนแหล่งท่องเที่ยวที่สวยงามแห่งหนึ่งในเมืองราชรี เปนจุดชมวิวและเซลฟี่พร้อมกับมีเรือให้บริการนักท่องเที่ยวที่ต้องการใกล้ชิดกับธรรมชาติมากขึ้นและยังมีที่จอดรถไว้รองรับแบบเหลือเฟือ ไม่เสียทั้งค่าเข้า และที่จอดรถก้อฟรี

ขอบคุณ nung1207