“อีกหนึ่งที่เที่ยวของราชบุรี”

โอ่งข้าวโอ่งน้ำ
ได้รับการจัดอันดับ ที่14 จาก93 ร้านอาหาร ใน เมืองราชบุรี
รีวิว 27 มกราคม ค.ศ. 2020

สถานที่สวยงาม อาหารไม่หวานดี ราคาโอเค ไปทานกลางวัน 25 คนแบบเต็มที่ 6,900 ค่าเข้านิทรรศการแพงไป แต่การจัดสถานที่ และขายของที่ระลึก ดูแล้วเพลิน ห้องน้ำสวยงาม

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ NakornKorat

รีวิว 3 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ก็​ไปชมนิทรรศการ​ของที อ.โอ่ง​ เจ้าหน้าที่สนใจ​ลูกค้า​ พาเยี่ยมชม​แล้วได้ถ่ายรูป​ให้ก่อนเข้าชม​ ชมครบแล้วก็​แวะทานอาหาร​ที่นั่นเลย​อาหารอร่อยค่ะแนะนำค่ะ

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ nantana23
รีวิว 24 กันยายน ค.ศ. 2018

เป็นร้านอาหารที่มีส่วนของกิจกรรมให้ทำหลายอย่าง มีแบ่งโซน สามารถซื้อตั๋วเข้าไปดูเพิ่มได้ ราคาอาหารไม่แรง กาแฟแล้วละ 55 บาท รสชาติอร่อย อาหารรสชาติใช้ได้ มีมุมถ่ายรูปเยอะ นั่งชิลล์ๆ ชอบมาก

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ Ploychay
รีวิว 31 สิงหาคม ค.ศ. 2018

ร้านอยู่ริมถนนเห็นได้ง่าย ที่จอดรถกว้างขวาง ภายในบริเวณร้านมีที่ถ่ายรูปเยอะ มี Workshop ปั้นโอ่ง และระบายสีโอ่ง พิพิธภัณฑ์โอ่ง มีร้านกาแฟ และคัพเค้กบรรจุในโอ่งขาย มีบ่อน้ำสำหรับให้อาหารปลา เหมาะสำหรับเด็ก พนักงานบริการดีมาก ยิ้มแย้มแจ่มใส อาหารอร่อย ได้อาหารเร็วแม้ไปในช่วงกลางวัน มีที่นั่งแบบ Open air และห้องปรับอากาศ

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2018
2  ขอบคุณ ThAnyaPla
รีวิว 11 พฤษภาคม ค.ศ. 2018

ร้านนี้อยู่ริมถนนเพชรเกษม นอกเมืองราชบุรีไม่ไกลนัก จุดเด่นคือ ตัวร้านอยู่สูงเป็นกระจกมองเห็นวิว 180 องศา บรรยากาศดีมาก มีทั้งโต๊ะในห้องแอร์ และโต๊ะด้านนอก(เหมาะในช่วงเย็น) เราสั่งอาหารหลายอย่าง เช่น ปลากระพงทอดน้ำปลา หลนปู ต้มโคล้งปลาช่อนทอดกรอบ ไก่ผัดเม็ดมะม่วง ซึ่งอร่อยทุกอย่าง โดยเฉพาะปลากระพง และต้มโคล้ง บริการดีมาก และที่สำคัญราคาไม่แพงเลย ขอแนะนำร้านนี้สำหรับผู้ผ่านมา จ.ราชบุรี

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ OSKRithee

นักท่องเที่ยวที่ดู โอ่งข้าวโอ่งน้ำ ยังดู

เมืองราชบุรี, จังหวัดราชบุรี

เคยไป โอ่งข้าวโอ่งน้ำ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ