หลังจากได้รับการต้อนรับอย่างน่ารักและอบอุ่นแล้ว พวกเราก็ได้รับการพาไปเที่ยวชมบริเวณต่างๆ ของรีสอร์ท แล้วจึงไปยังที่บ้านพักแบบวิลล่าของเรา บนเว็บไซต์นั้นรีสอร์ทมักแลดูสวยตรึงตาตรึงใจ แต่บ่อยครั้งที่พอมาเห็นของจริงแล้วมักเทียบกันไม่ได้เลย...แต่ที่อัศจาราแห่งนี้เป็นข้อยกเว้น เพราะที่นี่ดูงามล้ำเลิศอย่างที่เห็นจากเว็บไซต์เช่นนั้นเลย ทำเลก็น่าทึ่งและบรรยากาศแห่งความเงียบสงบก็ทำให้รู้สึกผ่อนคลายขึ้นมาในทันทีทันใดนั้นเลย การใส่ใจในรายละเอียดต่างๆ นั้นปรากฏชัดในทุก ๆ แง่มุมของอัศจารารีสอร์ทแห่งนี้ เรายังคงพักอยู่ที่รีสอร์ทนี้และพูดจากใจจริง ค่ำคืนเดียวที่นี่ย่อมไม่เป็นการเพียงพอ ... แต่ที่ีนี่เขามีการจัดสิ่งจูงใจให้แขกหวนกลับมาพักด้วย..อย่าพลาดรีสอร์ทนี้ มันน่าทึ่งจริงๆ