บรรยากาศเหมาะกับการพักผ่อน ร่มรื่น ต้นไม้เยอะมาก กิจกรรมภายในรีสอร์ตมีหลายประเภท เรามากันทั้งครอบครัว ผู้ใหญ่เด็กแฮปปี้กันทุกคน อ่อเกือบลืม ข้าวต้มตอนเช้าอร่อยมากครับ ต้องแพลนกลับมาพักอีกครั้งแน่นอน ขอบคุณครับ
ประทับใจมาก ทั้งการบริการ ทั้งที่พัก ทั้งอาหาร
ทั้งพนักงานบริการดีมาก น่ารัก ยิ้มเเย้ม เป็นกันเองมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆอาหารก็อร่อยมากถูกและดีจานใหญ่มากถ้ามาสวนผึ้งอีกจะกลับมาพักที่นี้แน่นอนค่ะ บอกตรงๆๆๆติดใจมาก
สวยประทับใจมากครับห้องพักสะอาดบริการดีครับราคาก็ไม่แพงที่สำคัญผลไม้อร่อยมากครับเยี่ยมชม ชิม ฟรีตลอดไม่เสียค่าใช้จ่ายกิจกรรมก็มีปั่นจักยาน ขับเอทีวี สนุกกันทั้งครอบครัวเลย สัญญาว่าหน้าหนาวจะมาเยือนอีกครับ