มีโอกาสได้ไปพักหลังจากเดินทางกลับจากสวนผึ้ง ชอบมากค่ะ บรรยากาศดีมาก ชอบวิวตรงสระว่ายน้ำเป็นพิเศษ สามารถถ่ายรูปได้ทุกมุมของโรงแรม ห้องพักมองเห็นวิวทุ่งนา ตอนพระอาทิตย์ตกดินสวยมากๆค่ะ พนักงานก็บริการดี เอาใจใส่ลูกค้าดี โดยรวมแล้วประทับใจค่ะ
มีโอกาสมาจัด Team building ของแผนก ชอบที่มีพื้นที่ให้จัดกิจกรรมเยอะมาก ส่วนห้องพักใช้ทั้งหมด 45 ห้องเลย รู้สึกถึงความเป็นส่วนตัวมากบรรยากาศดี อาหารอร่อย ดีไซน์โรงแรมสวยมากกกกก ไม่ไกลจากกรุงเทพด้วย กลับมาจัดงานอีกแน่นอนค่ะ ^^
เรียน ท่านลูกค้าทางโรงแรม ณ เวลา ขอขอบคุณที่ท่านสละเวลาที่มีค่าในการรีวิว ทางโรงแรมฯจะขอนำคำแนะนำที่มีค่าจากท่านไปปรับปรุงการบริการให้ดี ยิ่ง ๆ ขึิ้นไปทั้งนี้ทางโรงแรมฯ จะมีการโปรโมท Package พิเศษ เป็นระยะ ๆ หากสนใจติดต่อสอบถามได้น่ะครับฝ่ายบริหารโรงแรม ณ เวลาจ.ราชบุรี
พนักงานบริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใส ห้องพักกว้าง สะอาด เตียงนอน นอนสบาย อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลาย บรรยากาศโดยรอบโรงแรมร่มรื่น มีต้นไม้นานาพันธ์ุ เหมาะกับการพักผ่อน ครั้งหน้าต้องกลับมาพักที่นี่อีกครั้งแน่นอน 😊
เรียน ท่านลูกค้าทางโรงแรม ณ เวลา ขอขอบคุณที่ท่านสละเวลาที่มีค่าในการรีวิว ทางโรงแรมฯจะขอนำคำแนะนำที่มีค่าจากท่านไปปรับปรุงการบริการให้ดี ยิ่ง ๆ ขึิ้นไปฝ่ายบริหารโรงแรม ณ เวลาจ.ราชบุรี
ไปพักผ่อนมากะแฟน ตอนเดินขึ้นห้องพักเห็นสระว่ายน้ำเลย สระว่ายน้ำไม่ลึกมาก (เนื่องจากว่ายน้ำไม่เป็น)มีอ่างจากุชชี่เหมาะกับเด็กคะ บรรยากาศโดยรอบมีทุ่งนา ภูเขา ตอนพระอาทิตย์ตกสวยมากคะ พนักงานน่ารักสุภาพ เป็นกันเอง โดยรวมประทับใจคะ
สถานที่สวยมากคะ บรรยากาศเป็นธรรมชาติรู้สึกสดชื่นนนน อาหารรสชาติไทยๆอร่อยถูกปากค่ะไว้จะกลับไปใช้บริการอีกนะคะบริการประทับใจชอบๆๆ(: ขอบคุณพนักงานต้อนรับเป็นกันเองมากคะ ไว้จะกลับไปเยี่ยมนะเจ้าปลาน้อย..(: