เหมือนหลุดเข้าไปอีกเมือง ห้องสวย บรรยากาศดี สะอาดดมีห้องน้ำควรล้างผนังให้สะอาดกว่านี้ พักห้องมีระเบียงชั้นล่าง อากาศดีมาก อาหารเย็นอร่อย เช้าก็ดี มุมถ่ายรูปเยอะมาก ถ้าต้องพักระหว่างทาง แนะนำลองมาที่นี่ ไม่เสียดายเงิน แถมได้รูปดีๆ กลับไปเพียบบบ
เป็นโรงแรมน่ารัก สะอาด ใหม่ ใจกลางเมือง เดินทางสะดวก พนักวานน่ารัก ห้องนอนType ธรรมดาอาจจะเล็กไปบ้าง แต่กระทัดรัด Detail ต่างๆในห้องออกแบบได้อย่างน่ารัก ในห้องไม่มีที่ตากผ้าที่เปียก หมอนหนุนใบเล็กไปหน่อย อาหารเช้าจัดเต็ม อร่อย โรงแรมมีส่วนของทุ่งนาให้ถ่ายรูปชิวๆ เหมาะกับราคาที่จ่าย
มีโอกาสได้ไปพักหลังจากเดินทางกลับจากสวนผึ้ง ชอบมากค่ะ บรรยากาศดีมาก ชอบวิวตรงสระว่ายน้ำเป็นพิเศษ สามารถถ่ายรูปได้ทุกมุมของโรงแรม ห้องพักมองเห็นวิวทุ่งนา ตอนพระอาทิตย์ตกดินสวยมากๆค่ะ พนักงานก็บริการดี เอาใจใส่ลูกค้าดี โดยรวมแล้วประทับใจค่ะ
มีโอกาสมาจัด Team building ของแผนก ชอบที่มีพื้นที่ให้จัดกิจกรรมเยอะมาก ส่วนห้องพักใช้ทั้งหมด 45 ห้องเลย รู้สึกถึงความเป็นส่วนตัวมากบรรยากาศดี อาหารอร่อย ดีไซน์โรงแรมสวยมากกกกก ไม่ไกลจากกรุงเทพด้วย กลับมาจัดงานอีกแน่นอนค่ะ ^^
เรียน ท่านลูกค้าทางโรงแรม ณ เวลา ขอขอบคุณที่ท่านสละเวลาที่มีค่าในการรีวิว ทางโรงแรมฯจะขอนำคำแนะนำที่มีค่าจากท่านไปปรับปรุงการบริการให้ดี ยิ่ง ๆ ขึิ้นไปทั้งนี้ทางโรงแรมฯ จะมีการโปรโมท Package พิเศษ เป็นระยะ ๆ หากสนใจติดต่อสอบถามได้น่ะครับฝ่ายบริหารโรงแรม ณ เวลาจ.ราชบุรี
พนักงานบริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใส ห้องพักกว้าง สะอาด เตียงนอน นอนสบาย อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลาย บรรยากาศโดยรอบโรงแรมร่มรื่น มีต้นไม้นานาพันธ์ุ เหมาะกับการพักผ่อน ครั้งหน้าต้องกลับมาพักที่นี่อีกครั้งแน่นอน 😊
เรียน ท่านลูกค้าทางโรงแรม ณ เวลา ขอขอบคุณที่ท่านสละเวลาที่มีค่าในการรีวิว ทางโรงแรมฯจะขอนำคำแนะนำที่มีค่าจากท่านไปปรับปรุงการบริการให้ดี ยิ่ง ๆ ขึิ้นไปฝ่ายบริหารโรงแรม ณ เวลาจ.ราชบุรี