สวัสดีครับ.. วันนี้มีที่พักมาแนะนำ เป็นครั้งแรกที่มีโอกาสได้มาใช้บริการ ก้าวแรกที่ผ่านเข้ามาก็พบกับความประทับใจของพนักงานที่ให้บริการ มีความสุภาพ เรียบร้อย พูดจาดี แนะนำสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ของโรงแรม ภายในโรงแรมตกแต่งได้อย่างสวยงาม ผสมผสานกลิ่นอายของพื้นเมือง มีน้องมีหมีตัวใหญ่ 3 ตัวสวมผ้าไทยคูบัว ยืนต้อนรับอยู่ระหว่างทางเดินไปยังห้องพัก ในส่วนของห้องพัก เปิดประตูเข้าไปก็สัมผัสได้ถึงกลิ่นหอมของห้อง สดชื่นมาก ทางด้านซ้ายมือจะเป็นตู้เก็บเสื้อผ้า แบบใช้ผ้าปิด เก๋ดีไปอีกแบบ ด้านขวามือจะเป็นห้องน้ำ ประตูเปิดเป็นประตูไม้ 2 บาน ด้านในมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน โถชำระมีสายฉีดชำระเรียบร้อย ในส่วนของเตียงนอน มีขนาดใหญ่ สะอาดสอ้าน นอนสบายมาก สระว่ายน้ำมีขนาดไม่ใหญ่มากนัก จัดเตรียมไว้ให้ทั้งสำหรับเด็กเล็กและเด็กโต มีเค้าน์เตอร์บาร์อยู่บริเวณริมสระน้ำไว้คอยให้บริการ ตอนกลางคืนบรรยากาศดีมาก ในส่วนของไลน์อาหารเช้า บริการแบบบุฟเฟ่ต์ ABF สลัดบาร์และอาหารไทย ของกินค่อนข้างครบ มีโอกาสครั้งหน้าจะกลับมาใช้บริการอีกแน่นอนครับ