ชอบมากคาเฟ่นี้ ไประยองทีไรต้องไม่พลาดแวะที่นี่ให้ได้ ตอนนี้ทางร้านเพิ่งตกแต่งใหม่ บ้านสีเขียวกลายเป็นสีขาวสะอาดตา ภายในดูสวยงามประดับประดาไปด้วยต้นไม้หลากหลายรูปแบบ นั่งชิลได้ทั้งวันจริงๆ ตอนนี้มีให้เลือกนั่งได้ทั้งในบ้านสีขาว บ้านสีเหลือง และในสวนด้านนอกและด้านหลังร้าน มีมุมต่างๆ ในเลือกนั่งมากมาย บรรยากาศดีมาก ตกแต่งได้สวยงามมาก ถ่ายรูปได้ทุกมุมจริงๆ เค้กและเครื่องดื่มก็เริ่ด อร่อยทุกรสเลย ตอนนี้มีครัวซองต์ด้วย อร่อยไม่แพ้กัน แต่ราคาทุกอย่างค่อนข้างสูงนะคะขอบอก แต่คิดว่าคุ้มค่าค่ะ